Home Kinh Tế Kinh Doanh Cách bán hàng trên eHighway hiệu quả.

Cách bán hàng trên eHighway hiệu quả.

Ehighway là gì?

Ehighway là nên tảng hỗ trợ kinh doanh dropshipping đa quốc gia với chức năng giúp người bán tại Việt Nam tối ưu hoạt động kinh doanh Dropshipping một cách hiệu quả.

Dropshipping là gì?

Dropshipping là hình thức kinh doanh trong đó người bán không cần sở hữu sản phẩm mà mình bán. Thay vào đó, người bán tìm kiếm sản phẩm và khách hàng, sau đó hàng từ nhà sản xuất hoặc cung cấp, và gửi yêu cầu gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng.

Điểm khác biệt quan trong giữa dropshipping và các hình thức bán lẻ trực tuyến khác là người bán không cần phải đầu tư vốn vào việc mua hàng trước. Thay vào đó, người bán tập trung vào việc quảng bấ sản phẩm và các hoạt động khác liên quan, trong khi việc gửi hàng và quản lý kho hàng được đảm nhận bởi nhà sản xuât hoặc nhà cung câp.

Các bước để bán hàng trên eHighway hiệu quả

Bước vào thế giới kinh doanh trực tuyến với mô hình Dropshipping có thể mang lại thu nhập bổ sung cho những người không có nhiều vốn để nhập hàng. Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả trên thị trường cạnh tranh như hiện nay, có một số bước quan trọng mà bạn cần lưu ý. Hãy cùng tìm hiểu cách để tạo ra một chiến dịch bán hàng Dropshipping thành công trên nền tảng eHighway.

Các bước bán hàng hiệu quả trên eHighway

Chọn sản phẩm phù hợp

Việc chọn sản phẩm đúng là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh Dropshipping. Bạn cần nghiên cứu thị trường để tìm hiểu xem sản phẩm nào đang thịnh hành, phù hợp với xu hướng và có nhiều người tìm kiếm. Sử dụng công cụ như Google Trends để biết mức độ tìm kiếm của sản phẩm đó.

Ví dụ: trong mùa hè, quần áo như áo phông, áo t-shirt thường được tìm kiếm nhiều. Bắt kịp xu hướng sẽ giúp tăng doanh số bán hàng.

Chọn nguồn cung cấp

Việc tìm được nguồn hàng cung cấp giá rẻ sẽ giúp cho việc bán hàng được thuận lợi và dễ dàng hơn. Tìm nguồn hàng dropshipping có thể tiên hàng trước hoặc sau khi chọn sản phẩm.

VD: Nguồn hàng cung cấp Alibaba

Nêu bạn biết được nguồn hàng sỉ drop với giá tốt thì có thể đăng ký làm drop shipper của họ, Hoặc sau khi chọn sản phầm muốn bán, bạn cần băys đầu tìm kiếm nguồn hàng chuyên cung cấp mặt hàng đó sau.

Bạn có thể sử dụng những từ khóa như: Nguồn hàng sỉ Drop, nguồn hàng dropship, kho hàng dropshipping,.. để tìm kiếm nguồn hàng trên Google, các nhóm Facebook.

Còn không thì bạn có thể gửi ảnh sản phẩm bạn muốn bán cho hệ thống eHighway, Ehighway sẽ tìm giúp bạn sản phẩm và báo giá cho bạn.

Triển khai kế hoạc marketing cho của hàng của bạn.

Sau bước hướng dẫn ở khâu tìm sản phẩm, nguồn hàng thì kế đến là marketing. Ưu điêm lớn nhất của việc bán hàng theo mô hình dropshipping chính là người bán không nhập hàng, không phải quản lý hàng tồn kho, không phải đống gói và giao hàng cho khách. Mà chỉ cần tập trung vào việc marketing, làm thế nào để quảng bá sản phẩn cho nhiều người biết đến,… vậy nên bạn cần lên kế hoạch cụ thể về việc này, nó sẽ quyết đinh doanh số mà bạn thu về.

Chọn nền tảng phù hợp

Khi các bạn đã chuẩn bị sản phẩm, nhà cung cấp rồi, còn một điều quan trọng nữa là chọn platform nào để phù hợp với sản phẩm của mình? Làm sao để đăng sản phầm lên mà tối ưu được?

Vậy thì các bạn hãy yên tâm vì eHighway sẽ giải quyết vấn đề đấy cho bạn.

Platform One Page One Product

Vậy Platform One Page One Product là gì, sao có thể tối ưu CR tốt đến vậy ?

  • Ưu điểm của platfrom eHighway là tỉ lệ chuyển đổi cao và tăng doanh thu
  • EHighway thiết kế theo dạng one page product, khách hàng sẽ tập trung xem sản phẩm và đưa ra quyết định chứ không bị phân tâm như general store thông thường.
  • Tốc độ tải trang 0.2s nên hầu như không có chuyện khách hàng rời site vì load site lâu
  • CR trung bình của các đối tác e support đang ghi nhận trong mức 5-7%, đặc biệt đang có seller CR lên tới 8.0-9.0.

Lập kế bán hàng hiệu quả

Bạn có thể thực hiện các chiến lượng chạy quảng cáo song song vơi việc đăng tải các nội dung hấp dẫ để tăng lượt tiếp cận với khách hàng.

Đặc biệt đưng quên xin feedback từ khách hàng về sản phẩm cũng như các đánh giác của họ, điều này sẽ giúp nhưng ngươi mua hàng lưỡng lự đưa ra quyết đinh nhanh hơn.

Thông tin liên hệ eHighway:

EHighway Website: https://www.ehighway.co/

EHighway Fanpage: https://www.facebook.com/eHighwayGlobal

EHighway Instagram: https://www.instagram.com/ehighwayglobal

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here