Home Kinh Tế Nhân Vật Vy Thủy – Xây dựng thiên đường cho phái đẹp

Vy Thủy – Xây dựng thiên đường cho phái đẹp

- Advertisement -

Đối với Vy Thị Thủy, nhiệt huyết giúp ta đạt được những điều to lớn. Vì vậy, cô luôn sống có khát khao, nỗ lực để sức lực và khả năng trở thành viên đá lửa được đánh vào sắt để tỏa sáng. Vy Thủy vẫn đang mang sự nhiệt huyết của mình để xây dựng nên “Thiên đường cho phái đẹp”.

Bước ngoặt nghề nghiệp

Vy Thị Thủy sinh ra và lớn lên tại một vùng quê thanh bình, mọi người sinh sống chủ yếu bằng nghề làm nông nghiệp. Gia đình cô có 3 anh em, 2 anh trai đều theo nghề công an của bố, còn Vy Thủy theo nghề giáo viên mầm non.

Chia sẻ về sự nghiệp của mình, Vy Thủy nói: “Tôi đã từng làm trường tư thục, rồi trường công lập vài năm nhưng chắc vì công việc này không phù hợp với tôi nên tôi đã xin nghỉ công tác. Tôi đã biết và yêu thích nghề làm đẹp từ lâu nên sau khi nghỉ dạy tôi đã đặt vấn đề với chồng và rất may mắn chồng tôi ủng hộ và tạo điều kiện cho tôi đi học về Spa- Nail – Mi”.

Sau khi đi học và trau dồi kinh nghiệm, chắc tay nghề, Vy Thủy quyết định mở mở spa nhỏ tại nhà. Cô đã có nhiều thời gian hơn cho gia đình, chủ động về thời gian của bản thân, bên cạnh đó, cô còn có nguồn thu nhập ổn định hơn.

Tự tin theo đuổi đam mê

Khi được hỏi về động lực phát triển sự nghiệp, Vy Thủy nói: “Để có được những thành công như hiện tại thì động lực lớn nhất của tôi đó là chồng, là các con và đặc biệt là bố mẹ, họ luôn bên cạnh giúp đỡ tôi”.

Mong muốn được làm đẹp cho mình, làm đẹp cho mọi người ở quê hương mình nên Vy Thủy quyết định mở spa tại nhà, tại chính quê hương của mình. Sau một thời gian làm việc với tinh thần không ngừng học hỏi, không ngừng trau rồi kiến thức cũng như năng lực của bản thân, hiện nay spa của Vy Thủy đã có một nguồn khách hàng ồn định, mọi người đã biết chăm sóc bản thân nhiều hơn, mọi người dần tin tưởng và đến cô nhiều hơn.

Để có được thành công như hiện tại và tạo động lực cho những mục tiêu trước mắt, đối với Vy Thủy sự tự tin là quan trọng nhất. Cô luôn tin mình sẽ làm được, tự tin theo đuổi đam mê, chắc chắn thành công sẽ đến.

Mang đến giá trị tốt đẹp

Điều khiến Vy Thủy phải cố gắng hơn nữa chính là lòng tin tuyệt đối của khách hàng dành cho cô. Với mong muốn mang đến cái đẹp cho tất cả mọi người, sắp tới Vy Thủy sẽ đầu tư thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị, cũng như công nghệ mới nhất để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

“Tôi tin bằng sự tận tâm, tận tình và làm việc một cách nghiêm túc cùng với những máy móc, thiết bị và tay nghề, tôi sẽ không làm chị em thất vọng khi đến spa của tôi. VY THỦY SPA – NAIL – MI: “Thiên đường cho phái đẹp”. – Vy Thủy chia sẻ.

Quyết tâm theo đuổi đam mê, đến nay, Vy Thủy đã khẳng định được giá trị bản thân trước mọi người. Cô vẫn cống hiến mỗi ngày cho công việc, đồng hành cùng VY THỦY SPA – NAIL – MI để đạt được nhiều hơn những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here