Home Kinh Tế Tiêu Dùng Khách hàng mua phải hàng trôi nổi đi viện và khuyến cáo...

Khách hàng mua phải hàng trôi nổi đi viện và khuyến cáo của nhãn hàng Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát chính hãng

- Advertisement -

Sau khi thông tin khách hàng phải nhập viện vì sử dụng phải hàng trôi nổi, đại diện nhãn hàng Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát đã đưa ra những khuyến cáo nhằm giúp người dùng dễ dàng  phân biệt sản phẩm chính hãng.

Theo chia sẻ từ đại diện thương hiệu Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát, phía nhãn hàng đã nhận được nhiều phản hồi cũng như phát hiện nhiều hàng giả hàng nhái sản phẩm Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát. Một số khách hàng phản hồi đã phải nhập viện do mua và sử dụng sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc. Phần lớn những trường hợp này do bị đánh vào tâm lý “ham rẻ”. Người tiêu dùng thường mua sản phẩm Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát không rõ nguồn gốc trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, hay các mạng xã hội như Zalo, Facebook với giá thấp hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng.

Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát đang bị làm giả gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu

Sản phẩm Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát giả được thiết kế bao bì mẫu mã tinh vi, dễ khiến người tiêu dùng nhầm lẫn. Vì vậy nhãn hàng Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát đã đưa ra một số lưu ý để khách hàng có thể so sánh các dấu hiệu của sản phẩm hàng nhái với sản phẩm hàng giả. Từ đó đảm bảo hiệu quả, an toàn cho sức khỏe, tránh tình trạng phải nhập viện như những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Người tiêu dùng có thể so sánh 4 điểm như:

  • Màu sắc trên vỏ hộp nhợt nhạt không được sắc nét như sản phẩm chính hãng
  • Không có mã QR code check trên trang thông tin điện tử
  • Không có tem chống hàng giả, tem nhà máy sản xuất
  • Khi pha sản phẩm vào nước hàng giả nổi cặn, màu sẫm không được tươi như sản phẩm thật.

Không chỉ phân phối hàng giả, hàng nhái, nghiêm trọng hơn nhiều cá nhân, tổ chức còn thực hiện hành vi “trộm long tráo phụng”. Theo đó sản phẩm Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát chính hãng sau khi được mua về sẽ bị đánh tráo bằng sản phẩm kém chất lượng. Sau đó nhóm đối tượng sẽ mang sản phẩm “giả” đi kiểm định và kết quả nhận được cho thấy chứa chất cấm. Đây được đánh giá là chiêu trò nhằm gây ảnh hưởng xấu, hạ uy tín của sản phẩm nói riêng và đơn vị phân phối nói chung.

Một số dấu hiệu người tiêu dùng có thể phân biệt thật-giả đối với sản phẩm Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát

Trước sự nghiêm trọng của tình trạng hàng giả hàng nhái, cũng như những thông tin tiêu cực do bị cạnh tranh không lành mạnh. Phía thương hiệu Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát đã liên tục ra thông báo đến khách hàng, khuyến cáo người tiêu dùng mua hàng tại các địa chỉ uy tín, kiểm tra các dấu hiệu nhận biết hàng thật trước khi mua hàng. Đồng thời mong khách hàng nâng cao cảnh giác khi mua trên các sàn thương mại điện tử cũng như tại các trang mạng xã hội Facebook, Zalo. Người dùng tuyệt đối không ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Sản phẩm Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát chất lượng đang có dấu hiệu bị “trộm long tráo phụng”

Phía nhãn hàng Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát đã và đang tập trung hồ sơ, bằng chứng để đề xuất với các cơ quan chức năng. Thương hiệu cũng kêu gọi người tiêu dùng có thể giúp đơn vị thu thập thêm chứng cứ. Hiện đơn vị đã kiến nghị các cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý nghiêm minh các trường hợp sản xuất, tiêu thụ hàng giả, hàng nhái cùng những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh./

 

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here