Home Doanh Nghiệp Công Ty Green Family Chi Khủng Cho Đại Lý Ngắm Pháo Hoa...

Công Ty Green Family Chi Khủng Cho Đại Lý Ngắm Pháo Hoa Chung Kết Thế Giới

- Advertisement -

Ngày 8-9-10/7, công ty TNHH Green Family Development đã tổ chức thành công Đại sự kiện – Du lịch vinh danh 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng – Hội An, tưởng thưởng cho gần 100 doanh nhân xuất sắc Diệp Lục. Đặc biệt, công ty đã chi tiền khủng để đại lý ngắm pháo hoa Chung kết Thế giới tại TP Đà Nẵng.

Trong 1 năm với nhiều khó khăn kinh tế, nhiều doanh nghiệp đã chủ trương “tiết kiệm chi phí, cắt giảm chi tiêu” thì công ty TNHH Green Family Development vẫn duy trì các hoạt động chăm sóc đời sống nhân sự, đại lý như thưởng doanh số, cổ tức, du lịch 5 sao… Đặc biệt, tháng 7 vừa qua công ty đã tổ chức cho gần 100 đại lý tham gia Lễ Chung Kết Pháo hoa thế giới tại TP Đà Nẵng, kết hợp vinh danh các cá nhân xuất sắc 3 ngày 2 đêm.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được xem là 1 trong những sự kiện hot nhất năm, đặc biệt đêm chung kết thu hút ngàn người tham dự từ khắp thế giới. Để giúp cho đại lý Diệp Lục chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh bắn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời, công ty đã đầu tư khủng, bao trọn du thuyền 5 Sao trên sông Hàn. Trên du thuyền, chủ tịch Phạm Hà trực tiếp trao sash cho các doanh nhân, cá nhân xuất sắc.Ngắm nhìn Pháo hoa hoành tráng, thưởng thức ly coctail cùng tiệc nhẹ, được vinh danh giữa đất trời là khoảnh khắc ấn tượng trong lòng các đối tác, doanh nhân Diệp Lục.

Trong khuôn khổ chương trình 3 ngày du lịch vinh danh, công ty còn tổ chức cho các đối tác đạp xe diễu hành trên con đường xanh đẹp Đà Nẵng, lan toả Diệp Lục tới muôn nơi. Đoàn diễu hành về bờ biển cát trắng nắng vàng để cùng nhau chơi team building, gắn kết đội nhóm. Các trò chơi sáng tạo, độc lạ trên bãi biển đem tới tiếng cười sảng khoái, không khí vui nhộn & gắn kết tinh thần đồng đội.

Bên cạnh các hoạt động đạp xe diễu hành, teambuilding kết nối, ngắm chung kết pháo hoa, công ty Green Family Development còn tổ chức cho đoàn các hoạt động tham quan, ngắm cảnh các địa điểm tại Đà Nẵng Hội An như: phố cổ Hội An, Rừng Dừa 7 mẫu, chùa Linh Ứng, khu du lịch sinh thái Suối Hoa… Ngoài ra, ẩm thực, đặc sản đặc sắc ở Đà Nẵng – Hội An cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự.

Hành trình Du lịch 5 Sao – Tưởng thưởng cho các thủ lĩnh xuất sắc Diệp Lục đã khép lại với những trải nghiệm đáng nhất, ấn tượng trong lòng người tham dự. Hy vọng thời gian tới, Công ty TNHH Green Family Development sẽ được đồng hành nhiều hơn với những thủ lĩnh xuất sắc Diệp Lục trong các chương trình đào tạo, du lịch trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm về công ty TNHH Green Family Development tại www.dieplucfamily.com

Một số hình ảnh khác trong chương trình

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here