Home Sự Kiện Chat GPT và cuộc “đổ bộ” của trí tuệ nhân tạo

Chat GPT và cuộc “đổ bộ” của trí tuệ nhân tạo

- Advertisement -

Ngày 12/7/2023 tại trung tâm hội nghị SEI Dinning số 13-17, đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Talk show về công nghệ AI với chủ đề “Chat GPT và cuộc “đổ bộ” của trí tuệ nhân tạo”.

Talk show được tổ chức tại không gian Business Lunch sang trọng, đẳng cấp bậc nhất của trung tâm hội nghị SEI Dinning – TP. Hồ Chí Minh

Trong vai trò là một TV host,  Ms. Cherry Tiên đã sử dụng khả năng dẫn dắt lôi cuốn, thuyết phục đầy tài năng của mình để kết nối mọi người, tạo nên một bầu không khí sôi động và truyền thật nhiều cảm hứng cho tất cả những người tham dự.

Ms. Cherry Tiên với vai trò TV Host trong Talk show

Tại chương trình diễn giả  Mr. Nguyễn Quang Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm giải pháp bán lẻ – FPT Software đã truyền cảm hứng, mang đến cho những người tham dự cái nhìn sâu sắc về công nghệ trí tuệ nhân tạo; chia sẻ, cập nhật những kiến thức nhất, chất lượng và xu hướng phát triển của công nghệ AI; giải đáp những câu hỏi của các doanh nhân, qua đó giúp đối tác nắm bắt được xu hướng phát triển công nghệ AI trong tương lai.

Diễn giả Nguyễn Quang Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm giải pháp bán lẻ – FPT Software

Ngoài vai trò là Giám đốc sáng tạo của Hệ thống nữ lãnh đạo Wlin La Vie en Rose và CEO công ty Chera Group Ms thì Cherry Tiên được biết đến là một nữ Họa sĩ – Doanh nhân xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022”. Chera Group hoạt động trên 03 lĩnh vực chính: Chera Design – Dịch vụ Nhận dạng thương thương hiệu, Chera Art – Tranh vẽ – định hướng nghệ thuật và Chera Homes – Dịch vụ decor thi công nội thất văn phòng.

Bức tranh sơn dầu của Hoạ Sĩ – Doanh Nhân Cherry Tiên trị giá $2000 dành tặng cho khách mời may mắn: Anh Nguyễn Quang Hùng

Đồng hành cùng với Ms. Cherry Tiên tại chương trình Talk show “Chat GPT và cuộc “đổ bộ” của trí tuệ nhân tạo, ông Hồ Thế Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Faifo Vietnam, nhà tài trợ của chương trình với hơn 112 cửa hàng Veston tại Việt Nam, Mỹ, Campuchia cũng đã có những chia sẻ về mô hình kinh doanh mới của mình trong việc sử dụng công nghệ AI để lấy số đo khách hàng.

Ông Hồ Thế Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Faifo Vietnam

Sự kiện Talk show “Chat GPT và cuộc “đổ bộ” của trí tuệ nhân tạo” đã diễn ra thành công và mang đến nhiều giá trị cho tất cả những doanh nhân, nữ lãnh đạo trong thời đại công nghệ số.  Các doanh nhân, nữ lãnh đã được cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ AI; các xu hướng phát triển của công nghệ AI trong tương lai; cách ứng dụng chat GPT trong kinh doanh và mở ra một môi trường giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh tiềm năng, sâu rộng trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức sự kiện Talk show với chủ đề “Chat GPT và cuộc “đổ bộ” của trí tuệ nhân tạo” xin được gửi lời cảm ơn đến ông Hồ Thế Sơn – Chủ tịch HDQT Công ty Faifo Vietnam; Ms. Bích Thuận – Founder thương hiệu Hoa Ren Florist; Ms. Cherry Tiên – Founder Thương hiệu Chera Art đã đồng hành và tài trợ cho sự kiện. Cảm ơn sự tham dự của hoa hậu Ngọc Diễm – Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 cùng các diễn giả, doanh nhân, nghệ sĩ đã đồng hành tạo nên một chương trình truyền cảm hứng giá trị, ý nghĩa.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tiến sĩ – Hoa Hậu Nguyễn Thu Hương có đôi lời chia sẻ về công nghệ Ai và Chat GPT

Cherry Tiên tặng hoa cảm ơn Ngọc Diễm – Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008

Diễn viên Đoàn Minh Tài – Người anh học lớp Thạc sĩ ProMBA cùng Cherry Tiên

Mr. Dương Tường Linh Founder Brand Sexy Forever

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here