Home Doanh Nghiệp Nexpharma Group - Tham vọng chiếm lĩnh thị phần top 1 tại...

Nexpharma Group – Tham vọng chiếm lĩnh thị phần top 1 tại Việt Nam về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và chủ động.

- Advertisement -

Nexpharma group ra đời với khát vọng mang đến cho cộng đồng người Việt những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện.

Từ các hệ sinh thái xung quanh: Thaidetox, Thaiyoni, Amore spa, Nexpharma ra đời mang đến các sản phẩm chất lượng về dược – mỹ phẩm hàng đầu, các giải pháp đột phá chăm sóc, trị liệu, tái tạo, phục hồi cơ thể cho cộng đồng NEX PHARMA mang trong mình 1 hoài bão lớn lao, trở thành tập đoàn ghi dấu ấn việt trên toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Sứ mệnh nhằm: – Kiến tạo thế hệ những nhà lãnh đạo xây dựng nên một cộng đồng GIÀU CÓ – HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG. – Thay đổi nhận thức của cộng đồng về chăm sóc sức khoẻ chủ động, trẻ hoá và hạnh phúc. – Góp phần phát triển ngành sức khỏe và làm đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới.

Để thực hiện hoài bão và sứ mệnh đó, chủ tịch Trang Ngô khẳng định: Hệ thống các nhà phân phối, đại lý và tập đoàn Nexpharma nhất quán hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi, là các niềm tin, nguyên tắc, được đúc kết ngắn gọn và súc tích qua bài thơ: Giá trị cốt lõi: TIÊN – TÂM – TRÍ – HỢP – TỐC TIÊN PHONG mở lối dẫn đường TẬN TÂM phụng sự, đo lường thành công TRÍ TUỆ phát triển khai thông HỢP LỰC đoàn kết, trăm sông tụ về TỐC ĐỘ, thích ứng, đam mê HIỆU QUẢ, HẠNH PHÚC, SAY MÊ, MẠNH GIÀU Tin tưởng rằng, với slogan Nexpharma – Vươn ra thế giới, Nexpharm không những sẽ trở thành 1 thương hiệu top 1 tại VN mà còn ghi dấu trong ngành chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp thế giới.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here