Home Kinh Tế Nhân Vật Quý Cô Spa Lọt Top 50 Thương hiệu Vàng ngành làm đẹp...

Quý Cô Spa Lọt Top 50 Thương hiệu Vàng ngành làm đẹp tại The Face Beauty 2022.

- Advertisement -

Sự kiện The Face Beauty Vietnam 2022 đã tôn vinh những cá nhân xuất sắc có đóng góp lớn cho ngành thẩm mỹ nước nhà trong thời gian qua với các hạng mục Top 3, Top 10, Top 20 và Top 50. Trong đó, Quý Cô Spa Cần Thơ lọt Top 50 truyền thông và quảng bá Thương hiệu Vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế với những gương mặt tên tuổi quen thuộc trong ngành thẩm mỹ.

Trong số hàng ngàn doanh nhân góp mặt tại The Face Beauty Việt Nam 2022 –siêu sự kiện ngành làm đẹp được tổ chức quy mô lớn bậc nhất cho đến nay, nữ doanh nhân Hồ Thị Ngân là cái tên gây được sự chú ý khi điều hành Hệ thống làm đẹp Quý Cô Spa Cần Thơ đạt được nhiều thành tựu trong những năm qua.

The Face Beauty Việt Nam 2022 quy tụ nhiều gương mặt nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp.

Quý Cô Spa Cần Thơ là spa điều trị da nổi tiếng khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Lĩnh vực chính là điều trị nám- điều trị da khoa học hiệu quả cao, Detox căng bóng da, Trẻ hoá da, Phân phối dược Mỹ phẩm. Là cơ sở làm đẹp có hiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt trong điều trị da và căng bóng trẻ hoá. Hoạt động chuyển giao công nghệ và đào tạo cho nhiều chủ spa điều trị da cũng gặt hái nhiều thành công.

Doanh nhân Hồ Thị Ngân tại The Face Beauty Việt Nam 2022

Doanh nhân Hồ Thị Ngân trước khi bước chân sang ngành làm đẹp thì chị đã từng tốt nghiệp đại học Công Nghiệp TP.HCM ngành cử nhân Hoá Phân Tích và có kinh nghiệm làm phòng LAB hơn 8 năm, lương cao, ổn định. Không hài lòng với ngoại hình và công việc hiện có, chị muốn phát triển bản thân hơn và đã đưa ra một quyết định táo bạo đó là xin nghỉ việc để theo học ngành làm đẹp. Theo chị Ngân chia sẻ cơ duyên chị chọn ngành làm đẹp là vì trước đây chị có làn da cực xấu, nám tàn nhang rất nhiều, đi nhiều spa, thẩm mỹ viện để điều trị nhưng tốn nhiều tiền mà không tiến triển bao nhiêu. Từ đó chị tự mày mò nghiên cứu cơ chế và cách sử dụng mỹ phẩm để cải thiện làn da, sau 1 thời gian làn da đã đẹp lển rất nhiều, từ đó ý tưởng muốn nhiều phụ nữ giống mình đẹp lên bắt đầu nhen nhóm trong chị, sau đó chị bắt đầu đi học spa tại hệ thống đào tạo thẩm Mỹ seoul academy và đạt nhiều thành tựu trong nghề cho đến nay.

Doanh nhân Hồ Thị Ngân tại lễ vinh danh top 50 thương hiệu vàng

Trong một cuộc phỏng vấn tại The Face Beauty Việt Nam 2022, khi được hỏi về dự định trong tương lai chị Hồ Thị Ngân chia sẻ sắp tới sẽ đẩy mạnh về đào tạo các chủ spa vững tay nghề và kiến thức để điều trị da hiệu quả hơn. Nâng cao chuyên môn và nghiên cứu – cập nhật công nghệ mới liên tục để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đưa thương hiệu Quý Cô Spa vươn xa hơn, được nhiều khách hàng khắp mọi miền biết tới và muốn hợp tác cùng phát triển với các chủ doanh nghiệp thẩm mỹ trong và ngoài nước.

                                                                   Tác giả : Nguyễn Tuấn Anh

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here