Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Chuỗi sự kiện ra mắt thương hiệu thế kỷ YUBY LAB- lễ...

Chuỗi sự kiện ra mắt thương hiệu thế kỷ YUBY LAB- lễ ký kết hợp đồng sản xuất cùng nhà máy Hàn Quốc

- Advertisement -

Vào ngày 08/07/2022 tại Danko Plaza Thái Nguyên vừa diễn ra chuỗi sự kiện gây chấn động ngành mỹ phẩm nội địa. Tại đây, nữ doanh nhân Lê Thị Ánh đã khai sinh ra Thương hiệu Mỹ phẩm Yuby Lab với sứ mệnh mang tinh hoa thế giới chinh phục thanh xuân của người phụ nữ Việt.

Hình ảnh Founder Lê Thị Ánh rạng rỡ tại sự kiện

Trong chuỗi sự kiện không thể không kể đến lễ ký kết hợp đồng sản xuất cùng nhà máy Hàn Quốc – một hoạt động nổi bật. Về phía nhà máy Hàn Quốc, sự kiện chào đón ông Kim DaeYeong đại diện nhà máy tham dự lễ ký kết. Về phía Công ty Cp Tập đoàn Lethi có sự tham gia của Nhà sáng lập Thương hiệu mỹ phẩm Yuby Lab – Lê Thị Ánh. Buổi lễ diễn ra vô cùng thành công trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách bao gồm các chuyên gia, cố vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Founder Lê Thị Ánh đại diện thương hiệu ký hợp đồng sản xuất cùng nhà máy Hàn Quốc

Tại buổi tọa đàm sau lễ ký kết, ông Kim DaeYeong chia sẻ: “Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Ban lãnh đạo công ty, nhà máy chúng tôi ngoài đạt chuẩn GMP còn phải tuân thủ sự giám sát của rất nhiều chuyên gia được Nhà sáng lập Lê Thị Ánh sắp xếp kiểm tra định kì. Từ khâu lựa chọn và sàng lọc nguồn nguyên liệu, chúng tôi đã vô cùng kĩ lưỡng để chọn ra nguồn nguyên liệu vừa phù hợp với làn da người Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến nhất, chất kem được xử lí cực kì tinh tế để trở nên mỏng nhẹ hơn đáp ứng khí hậu nóng ẩm của khu vực Đông Nam Á. Phải nói răng, 1 năm qua chúng tôi – cả phía nhà máy cùng ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Lê Thị đã làm việc hết công suất để cho ra đời dòng sản phẩm này”

Buổi tọa đàm sản phẩm cùng Diễn viên/Người mẫu Phương Oanh, đại diện nhà máy Hàn Quốc Kim DaeYeong  và Ban lãnh đạo Yuby Lab

Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu được ra mắt ngay tại sự kiện chính là Yuby Lab Orange Whitening Body Cream – Kem Dưỡng thể Cam Úc Made In Korea. Đây là sản phẩm được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Hàn Quốc. Ngoài những ưu điểm nổi bật như công dụng kép Dưỡng thể – Chống nắng – Lưu hương, Kem Dưỡng thể Yuby Lab sở hữu giá thành vô cùng mềm mại phù hợp với thực trạng kinh tế của phái đẹp Việt. Vì vậy, ngay từ những ngày chưa ra mắt Kem Dưỡng thể Cam Úc Yuby Lab đã nhận được sự yêu thích và chờ mong của những khách hàng mong muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng quốc tế. Theo số liệu thống kê của thương hiệu, chỉ 12 giờ sau khi sự kiện kết thúc, khối lượng đơn đặt hàng đã lên đến hơn 2.000 sản phẩm bán lẻ (chưa kể đến những đối tác đơn đặt hàng lớn).

Mô hình sản phẩm Yuby Lab Orange Whitening Body Cream – Kem Body Cam Úc Yuby Lab Made in Korea

Hình ảnh Diễn viên/Người mẫu Phương Oanh tại sự kiện

Những bước khởi đầu vô cùng thành công của Thương hiệu Mỹ phẩm Yuby Lab cho thấy sự chỉn chu, tậm tâm trong khâu chuẩn bị của Nhà sáng lập Lê Thị Ánh cùng với đội ngũ lãnh đạo/định hướng thương hiệu. Trên hành trình chinh phục thanh xuân của hàng triệu phụ nữ Việt Nam, Thương hiệu Mỹ phẩm Yuby Lab được khai sinh để phục vụ hành trình ấy bằng tất cả uy tín của thương hiệu.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here