Home Kinh Tế Nhân Vật Lâm Thị Thúy Hằng – Bí quyết giữ chồng dành cho các...

Lâm Thị Thúy Hằng – Bí quyết giữ chồng dành cho các chị em

- Advertisement -

Hạnh phúc gia đình là điều ai cũng mong muốn và Thúy Hằng cũng vậy. Cô cho rằng, muốn giữ lửa yêu thương, giữ gìn hạnh phúc gia đình thì trước hết, người phụ nữ phải trở nên đẹp hơn mỗi ngày trong mắt chồng, đẹp cả về ngoại hình lẫn tri thức.

Quyền làm đẹp

Lâm Thị Thúy Hằng hiện đang là chủ của thương hiệu spa Lyn Nguyễn. Cô không chỉ được ngưỡng mộ bởi công việc ổn định, thu nhập tốt mà còn có một gia đình hạnh phúc, chồng yêu thương, nhờ vào bí quyết làm đẹp.

Thúy Hằng chia sẻ: “Đã là phụ nữ thì đều có quyền làm đẹp, đẹp để bản thân cảm thấy tự tin hơn và đẹp để gìn giữ ngọn lửa gia đình. Người chồng nào cũng thích vợ đpẹ và chồng tôi cũng không ngoại lệ. Đó là hai lý do khiến tôi quyết định chọn đi theo con đường làm đẹp, trước hết là đẹp cho chính bản thân và sau đó là đẹp trong mắt chồng”.

Dần có đam mê với nghề, Thúy Hằng cố gắng học hỏi và chọn những người thầy giỏi, có tâm ở cả trong và ngoài nước để theo học. Cô đã được học về chuyên môn y tế, học thêm cắt mì, nhấn mí và hiện tại đang hoạt động đúng với chuyên môn của mình. Tiếp đó, Thúy Hằng còn đăng kí đi thi và may mắn đoạt giải Bàn tay vàng phun, xăm, chăm sóc da. Từ đó, cô bắt đầu đi chấm thi ở rất nhiều trường y dược, chăm sóc da.

Trao nét đẹp và tuổi xuân

Sự cống hiến hết mình, sự cố gắng và thành công của ngày hôm nay của Thúy Hằng đều nhờ có sự cổ vũ, động viên từ phía gia đình, đặc biệt là chồng của cô. “Chồng và các con thân yêu luôn chia sẻ, an ủi tôi mỗi lúc tôi buồn hay gặp khó khăn trong sự nghiệp. Nhờ đó mà tôi được tiếp thêm sức mạnh, cố gắng nhiều hơn với đam mê”. – Thúy Hằng nói.

Thúy Hằng và spa của mình luôn mong muốn được trao đi yêu thương và nét đẹp đến với các chị em phụ nữ. “Tôi luôn mong muốn tất cả những người phụ nữ, những người vợ luôn được đẹp trong mắt chồng, con; được chồng yêu và nâng niu như tôi. Mà để được chồng nâng niu, chiều chuộng như tôi thì các chị em phải làm đẹp, phải giữ gìn nhan sắc, tuổi xuân của mình. Spa Lyn Nguyễn sẽ trao các bạn nét đẹp và thanh xuân còn mãi với thời gian”. – Thúy Hằng nói thêm.

Tạo dựng từ trái tim

Với Thúy Hằng, một doanh nghiệp tồn tại lâu dài hay không, phải là một doanh nghiệp được tạo dựng từ trái tim. Cô luôn tận tâm trong mỗi bước chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng và cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Làm việc gì cũng cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, Thúy Hằng nói: “Mục tiêu năm tới tôi dự định sẽ đầu tư thêm nhiều thiết bị để phục vụ khách hàng và có thể là mở thêm chi nhánh. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ưu tiên, tin dùng từ phía khách hàng”.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Thúy Hằng cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Để lưu giữ nét xuân, hãy gọi điện ngay qua hotline 0912787230 và 0357025199 để nhận được sự tư vấn của spa Lyn Nguyễn, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here