Home Kinh Tế Nhân Vật Hiền Hoàng: “Đam mê là động lực giúp tôi vượt qua khó...

Hiền Hoàng: “Đam mê là động lực giúp tôi vượt qua khó khăn để thành công với nghề”

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện The Face Beauty Viet Nam 2022. Sự kiện đã kết nối khoảng 3000 doanh nghiệp từ các lĩnh vực: thẩm mỹ, da liễu, nha khoa, phun xăm… nhằm khích lệ tinh thần và tạo động lực phát triển cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Xuất hiện nổi bật tại sự kiện, thu hút sự chú ý của truyền thông là Hiền Hoàng – người sáng lập Asian Beauty Spa.

Bộ đồ trắng nổi bật với tông trang điểm nhẹ nhàng càng tôn lên vẻ nữ tính của Hiền Hoàng. Nhưng ít ai biết, đằng sau dáng vẻ nhỏ nhắn, nữ tính ấy lại là một cô gái kiên cường với những quyết tâm và hoài bão lớn. 

Với niềm đam mê làm đẹp cùng nghị lực mạnh mẽ và tinh thần ham học hỏi, sáng tạo không ngừng, Hiền Hoàng đã gặt hái được nhiều thành công khi theo đuổi lĩnh vực làm đẹp.  Nữ doanh nhân 9x hiện đang sở hữu 1 Spa tại Hà Nội và  sắp tới tiếp tục ra mắt cơ sở thứ 2 tại Thành phố Bắc Ninh.

Từ hai bàn tay trắng đến những thành công hiện tại là cả một quá trình nỗ lực không ngừng. Trong quá trình phấn đấu đó, Hiền Hoàng cũng khám phá ra những khả năng của bản thân cũng như cách vượt qua những giới hạn. Năm 2017, Hiền Hoàng làm thuê cho một Spa tại Hà Nội. Với tình yêu nghề và khao khát xây dựng một thương hiệu riêng, năm 2019 Hiền Hoàng quyết định dừng mọi công việc để đi học nâng cao tay nghề và các kiến thức liên quan đến da liễu. Đầu năm 2022, khi mọi sự chuẩn bị đã đầy đủ, với vốn kiến thức và kinh nghiệm lĩnh hội trong quá trình học tập và làm việc, Hiền Hoàng khai trương cơ sở Spa đầu tiên tại Hà Nội.

Tiêu chí đặt ra của nữ doanh nhân tài năng này là mang đến sản phẩm, dịch vụ an toàn, chất lượng nhất, mang đến làn da đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ. Vì vậy, tuy mới đi vào hoạt động nhưng thương hiệu Spa… của Hiền Hoàng đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng khi mang đến sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc  khách hàng chu đáo, tận tâm.

Cô gái xinh đẹp hiện tại đã tỏa sáng với thương hiệu của chính bản thân mình. Hiền Hoàng đã trở thành niềm cảm hứng, truyền lửa cho rất nhiều người đã và đang trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Chia sẻ tại sự kiện, Hiền Hoàng cho biết: “5 năm theo đuổi lĩnh vực làm đẹp đã giúp tôi tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm nghề. Tình yêu nghề ngày càng lớn đủ sức kéo tôi vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục phát triển. Tôi luôn nghĩ hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn…” 

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, Hiền Hoàng cho biết: gần nhất, chị sẽ tiếp tục mở cơ sở Spa thứ 2 tại thành phố Bắc Ninh để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Bên cạnh đó, tiếp tục phát triển đẩy mạnh chuyển giao công nghệ mới, tích cực tìm kiếm những doanh nghiệp trong và ngoài nước để hợp tác, phát triển mạnh mẽ hơn về sản phẩm, thiết bị máy móc. Từ đó mang đến những sản phẩm làm đẹp tân tiến, cho khách hàng niềm tin, đối tác cũng cảm thấy được năng lực vượt trội của chính bản thân chị trong lĩnh vực làm đẹp này.

 

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here