Home Kinh Tế Hoàng Yến - Thành công hay thất bại dựa vào lòng can...

Hoàng Yến – Thành công hay thất bại dựa vào lòng can đảm

- Advertisement -

Thất bại không hẳn là diệt vong, thành công cũng chưa phải là kết thúc, quan trọng là ở lòng can đảm của mỗi người. Với suy nghĩ đó, Hoàng Yến đã gây dựng cho mình một sự nghiệp vững mạnh và nhận được nhiều niềm tin yêu từ khách hàng muốn làm đẹp.

Tân trang làn da, giữ gìn nhan sắc

Hoàng Yến đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và kinh doanh spa. Cô hiện tại là chủ Spa Hoành Yến có địa chỉ tại 50D, đường Dương Công Khi, Hóc Môn.

Hoàng Yến chia sẻ: “Trước khi có được thành công như ngày hôm nay tôi đã làm nhân viên cho một công ty nước ngoài. Động lực để tôi có bước tiến mới cho mình là tôi chứng kiến làn da mình và rất nhiều chị em phụ nữ bị xuống cấp và lão hoá; nám, tàn nhang xuất hiện rất nhiều”.

Với mong muốn tân trang làn da, giữ gìn nhan sắc của chính bản thân mình và nhiều chị em phụ nữ khác, Hoàng Yến đã dày công tìm tòi, học hỏi để nghiên cứu và đem đến khách hàng những dịch vụ chăm sóc da hiệu quả, tối tân nhất.

Học hỏi và đổi mới

Với những thành quả đã đạt được trong ngành spa, làm đẹp, Hoàng Yến cho biết: “Yếu tố để tôi phát triển được như ngày hôm nay là luôn luôn học hỏi và luôn luôn đổi mới. Tôi nghĩ mình rất may nắm khi đã chọn nghề làm đẹp để cống hiến sức lực và trí tuệ”.

Theo Hoàng Yến, cô may mắn trong nghề bởi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn spa là nơi để tận hưởng dịch vụ làm đẹp. Để nhận được niềm tin từ khách hàng không hề dễ dàng, Hoàng Yến và spa của mình đã phải trải qua một chặng đường dài với nhiều khó khăn, vấp ngã và những bài học quý báu.

Hoàng Yến quan niệm, vinh quang đích thực không nằm ở chỗ không bao giờ vấp ngã mà ở những khoảnh khắc đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. Hôm nay, có thể bạn chưa có gì cả nhưng không có nghĩa ngày mai bạn không có. Thành công chưa hẳn là kết thúc. Thất bại chưa hẳn là diệt vong. Quan trọng là phải có lòng can đảm để tiếp tục. Chính vì vậy, Hoàng Yến luôn can đảm, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Giữ vững hoài bão và ước mơ

Nếu quyết tâm làm một việc gì đó, Hoàng Yến sẽ cứ im lặng thực hiện, thành tựu chính là hào quang giúp cô toả sáng. Cách duy nhất để người khác tin tưởng mình đó là mình phải tin chính mình đầu tiên.

Giữ vững hoài bão, giữ vững ước mơ và chiến đấu hết mình vì giấc mơ đó. Hoàng Yến tin tất cả chúng ta đều xứng đáng sống trong giấc mơ của chính mình và Hoàng Yến cùng spa của mình sẽ giúp nhiều chị em hiện thực hóa mọi mục tiêu.

Sự nghiệp đang trên đà phát triển, Hoàng Yến sẽ lấy đó làm động lực để hoàn thành mục tiêu mở thêm các chi nhánh để phát triển ngành spa. Cô sẽ đầu tư thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị và nâng cao tay nghề để giúp nhiều người có làn da khỏe đẹp, sạch nám và tự tin trong cuộc sống.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here