Home Kinh Tế Nhân Vật Doanh nhân Nguyễn Thương – CEO Thương Spa, nơi làm đẹp từ...

Doanh nhân Nguyễn Thương – CEO Thương Spa, nơi làm đẹp từ tâm

- Advertisement -

Với kinh nghiệm hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với sứ mệnh là một dược sĩ, bản thân Thương luôn cố gắng học hỏi từng ngày. Hiểu được nhu cầu của thị trường , Thương mở rộng phát triển thêm lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và phun xăm thẩm mỹ.Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, doanh nhân Nguyễn Thương đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngành Spa hiện nay một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp hiện nay . Với việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện nay thì Thương Spa đã chứng minh được năng lực thực sự khi có được những thành công nhất định trong lĩnh vực chăm sóc điều trị da, phun xăm.

Để được như ngày hôm nay thì Thương Spa đã trải qua những khó khăn nỗ lực để được thành công như ngày hôm nay.Từ khi theo đuổi nghề làm đẹp cho mọi người và giúp được nhiều cho các chủ spa khác về sản phẩm cũng như phác đồ điều trị da chuẩn y khoa. Bằng sự nghiên cứu học tập và thành công , Dược Sĩ Thương muốn nhân rộng kiến thức này tới các bạn đang có đam mê hoặc muốn phát triển nghề spa, giúp họ hoàn thiện tay nghề: truyền đam mê, nhiệt huyêt, lòng yêu nghề , góp phần sức lực nhỏ để kiến tạo ra một thế hệ những chủ spa là những người thợ lành nghề “ có tâm – có tài- năng lực”

Những cống hiến của CEO Nguyễn Thương đã được đền đáp xứng đáng. Thương Spa  được xem như là “Thiên đường của sắc đẹp” nơi mà mọi người hay lui tới, được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, tin tưởng.

Đến thời điểm này, đã có hơn hàng trăm ca bệnh lý da liễu đã được chị hỗ trợ điều trị thành công. Bên cạnh đó, Chị cũng chính là cơ sở hỗ trợ nhiều đại lí áp dụng công nghệ làm đẹp thành công.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín, Thương Spa còn là cái nôi đào tạo những học viên và chủ spa tài năng, danh tiếng trong lĩnh vực điều trị da và spa chăm sóc da. Nhiều học viên sau khi ra trường có thể tự mình thành lập các cơ sở làm đẹp có tiếng và hoạt động hiệu quả. Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ được đích thân CEO Nguyễn Thương đứng lớp giảng dạy và được cung cấp giáo trình được soạn chuyên nghiệp, bài bản chuẩn quốc tế. Với mong muốn và khát khao  mang đến cho công đồng:  Cuộc sống ngày tiến bộ hơn thì cái đẹp cũng được lên ngôi, Để được cái đẹp hoàn thiện hơn thì chắc chắn ko thế thiếu Nguyễn Thương Spa

CEO Nguyễn Thương đã làm được điều đó trong thời điểm kinh doanh mang tính bước ngoặt của ngành làm đẹp Việt Nam! Mong rằng chị sẽ đạt được những khát khao, ước mơ của mình để mang đến cho đời những điều vĩ đại và tuyệt vời nhất bới một châm ngôn duy nhất: Yêu cái đẹp, đẹp để tự tin, đẹp để hạnh phúc hơn.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here