Home Doanh Nghiệp Ncollagen phối hợp với cơ quan chức năng thu giữ hàng loạt...

Ncollagen phối hợp với cơ quan chức năng thu giữ hàng loạt sản phẩm nhái, làm giả thương hiệu

- Advertisement -

Trước diễn biến phức tạp của các đối tượng làm nhái, giả mạo thương hiệu Ncollagen gây ảnh hưởng tới uy tín của công ty và sức khoẻ người tiêu dùng. Công ty TNHH xuất nhập khẩu N- Collagen đã lên tiếng phối hợp cùng các cơ quan chức năng, pháp luật tiến hành điều tra các tập thể, cá nhân có liên quan tới việc cạnh tranh không lành mạnh, tung tin xấu sai sự thật và nhái hàng loạt sản phẩm giảm cân Ncollagen tung ra thị trường nhằm trục lợi và hạ bệ sự uy tín phía Công ty.

Theo ghi nhận từ phía người mua hàng, tố giác một số nick và sàn thương mại điện tử bán hàng nhái của thương hiệu Ncollgen gồm trà cam và trà chanh sản phẩm đang rất hot trên thị trường. Ngay lập tức phía Công ty đã truy mua thu hồi lại hơn 800 hộp trà cam Ncollagen và hơn 20 hộp sản phảm trà chanh Ncollagen về kho hàng tiêu huỷ. Qua kiểm tra Công ty phát hiện thấy đối tượng giả mạo bao bì và chất lượng khác so với mẫu mã chính hãng của Công ty. Kết hợp cùng cơ quan chức năng các sản phẩm này ngay lập tức được mang đi kiểm nghiệm lấy mẫu phát hiện có chất cấm Sibutramin, để làm rõ vấn đề này và truy tìm cơ sở sản xuất hàng nhái phía công ty đang phối hợp cùng với cơ quan chức năng điều tra.

Xuất hiện hàng giả thương hiệu Ncollgen và các dấu hiệu nhận biết

Thực tế  sản phẩm chính hãng Ncollagen cho thấy ngược lại với kết quả trên vào ngày 8 tháng 4 năm 2021 Công ty TNHH xuất nhập khẩu N- collagen đã nhận được kết quả từ phía Cơ quan công an của TP Hà Nội/ Phòng kỹ thuật hình sự báo cáo kết quả phân tích mẫu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ “ Trà hỗ trợ giảm cân Ncollagen” không phát hiện thấy chất cấm Sibutramin giám định viên đã ký và đóng dấu đỏ. Căn cứ theo kết quả này Ncollagen hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm, dòng sản phẩm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm này còn được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.

Ncollagen đầy đủ các giấy tờ pháp lý trong kinh doanh

Nhằm hạ bệ thương hiệu Ncollagen mà một số đối tượng còn dở chiêu trò mua sản phẩm chính hãng về tráo lõi mang đi kiểm nghiệm,  thuê người giật title báo chí về nội dung Ncollagen có chất cấm,…Công ty Ncollagen lên tiếng như một lời cảnh báo tới đơn vị cạnh tranh không lành mạnh sớm thu hồi lại các tin tức sai sự thật và yêu cầu tuân thủ luật pháp trong kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh cùng phát triển. Một lưu ý cho các khách hàng khi mua tránh mua phải hàng nhái, giả không đúng nguồn gốc tiền mất tật mang, khách hàng nên mua của các đại lý, hệ thống có banner của Công ty với thông tin địa chỉ rõ ràng trực thuộc Công ty, khi nhận hàng có đủ tem mác, bao bì chuẩn công ty công bố.

Phía công ty cũng khuyến cáo các trường hợp thuộc hệ thống kinh doanh của Ncollagen kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử bán đúng giá, cạnh tranh lành mạnh và tuân thủ tôn chỉ pháp luật bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here