Home Đời Sống Sống Trẻ Doanh nhân Nguyễn Thị Hường - CEO An Nhiên Spa, nơi làm...

Doanh nhân Nguyễn Thị Hường – CEO An Nhiên Spa, nơi làm đẹp chất lượng uy tín

- Advertisement -

An Nhiên Spa với kinh nghiệm 4 năm chuyên ngành làm đẹp và dưỡng sinh công nghệ cao, CEO Đào tạo học viên chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, doanh nhân Nguyễn Thị Hường đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngành Spa hiện nay một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Với việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện nay thì An Nhiên Spa đã chứng minh được năng lực thực sự khi có được những thành công nhất định trong lĩnh vực chăm sóc điều trị da, dưỡng sinh công nghệ cao.

Để được như ngày hôm nay thì An Nhiên Spa đã trải qua những khó khăn nỗ lực để được thành công như ngày hôm nay. Từ khi theo đuổi nghề  làm đẹp cho mọi người  và giúp được nhiều cho các chủ spa khác về sản phẩm cũng như phác đồ điều trị da chuẩn y khoa. Tôi ko ngừng học hỏi cũng như cố gắng để theo đuổi đam mê của bản thân và mang đến cho khách hàng được những gì tốt đẹp và tự tin nhất  Và tôi mong muốn quảng bá, nâng tầm mảng dịch vụ spa đến với nhiều học viên và các chủ spa , giúp họ hoàn thiện tay nghề  trong điều trị da Tôi đã làm và thành công.

Những cống hiến của CEO Nguyễn Thị Hường đã được đền đáp xứng đáng. An Nhiên Spa được xem như là “Thiên đường thư giãn của sắc đẹp” nơi mà mọi người hay lui tới, được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, tin tưởng.

Đến thời điểm này, đã có hơn hàng trăm ca bệnh lý da liễu đã được chị hỗ trợ điều trị thành công. Bên cạnh đó, Chị cũng chính là cơ sở hỗ trợ nhiều đại lí áp dụng công nghệ làm đẹp thành công.

Vươn tới những thành công

Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín, An Nhiên Spa còn là cái nôi đào tạo những học viên và chủ spa tài năng, danh tiếng trong lĩnh vực điều trị da và dưỡng sinh đông y. Nhiều học viên sau khi ra trường có thể tự mình thành lập các cơ sở làm đẹp có tiếng và hoạt động hiệu quả. Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ được đích thân CEO Nguyễn Thị Hường đứng lớp giảng dạy và được cung cấp giáo trình được soạn chuyên nghiệp, bài bản chuẩn quốc tế. Với mong muốn và khát khao  mang đến cho công đồng:  Cuộc sống ngày tiến bộ hơn thì cái đẹp cũng được lên ngôi, Để được cái đẹp hoàn thiện hơn thì chắc chắn ko thế thiếu An Nhiên Spa.

CEO Nguyễn Thị Hường đã làm được điều đó trong thời điểm kinh doanh mang tính bước ngoặt của ngành làm đẹp Việt Nam! Mong rằng chị sẽ đạt được những khát khao, ước mơ của mình để mang đến cho đời những điều vĩ đại và tuyệt vời nhất bới một châm ngôn duy nhất: Yêu cái đẹp, đẹp để tự tin, đẹp để hạnh phúc hơn.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here