Home Doanh Nghiệp ViCiCorp tham quan nhà máy tuân thủ tiêu chuẩn GMP và không...

ViCiCorp tham quan nhà máy tuân thủ tiêu chuẩn GMP và không chất cấm

ViCiCorp tham quan nhà máy tuân thủ tiêu chuẩn GMP và không chất cấm

Thách thức lớn nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh là đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của ViCiCorp luôn tuân thủ là tiêu chuẩn Nhà máy GMP (Good Manufacturing Practice) và cam kết không chất cấm.

ViCiCorp cho rằng: “Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần tuân thủ là GMP” (Ảnh: NVCC)

Tiềm lực phát triển của sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe an toàn và bền vững

Tiêu chuẩn GMP được thiết lập nhằm đảm bảo quy trình sản xuất, kiểm tra và kiểm soát chất lượng sản phẩm theo các tiêu chí cụ thể. Mục tiêu chính của GMP là đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đạt chất lượng, an toàn và hiệu quả.

CEO của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển ViCiCorp chia sẻ: “ViCiCorp làm việc và kinh doanh theo giá trị cốt lõi UY TÍN – TÔN TRỌNG – TỬ TẾ và hướng tới ĐỒNG THỊNH VƯỢNG (khách hàng thịnh vượng, doanh nghiệp thịnh vượng, xã hội thịnh vượng) nên ViCiCorp luôn coi việc sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn GMP và chất lượng hiệu quả là điều kiện tiên quyết”.

Tất cả sản phẩm của doanh nghiệp ViCiCorp đều được kiểm chứng chuẩn GMP và không có chất cấm đem lại trải nghiệm hiệu quả, an toàn cho mọi nhà (Ảnh: NVCC)

Với triết lý kinh doanh trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, ViCiCorp luôn cho ra mắt thị trường những loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà còn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Giám đốc điều hành ViCiCorp – chị Đoàn Việt Hương chia sẻ: “Việc tuân thủ GMP giúp ngăn ngừa rủi ro liên quan đến sản phẩm không an toàn hoặc gây hại cho người sử dụng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm với các dòng sản phẩm uy tín và hiệu quả nhất”.

Lễ kí kết “CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN” của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển ViCiCorp (Ảnh: NVCC)

Nhận ra tiềm lực phát triển mạnh mẽ của các dòng sản phẩm chất lượng – uy tín, ViCiCorp ngày càng khẳng định được thương hiệu trong thị trường kinh doanh. ViCiCorp đã đưa ra một tầm nhìn phát triển xa với tiêu chí “đánh thức sứ mệnh gia tộc Việt mang đến giá trị thực cho cộng đồng”.

ViCiCorp cam kết không chất cấm – đảm bảo an toàn cho người dùng

Cam kết không chất cấm là một phần quan trọng trong việc đảm bảo rằng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không chứa những hợp chất có thể gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Các chất cấm có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển ViCiCorp cam kết với khách hàng rằng sản phẩm hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe mà ViCiCorp cho ra mắt thị trường như Nat Slim: sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ; Nat Slim X3: sản phẩm đặc biệt hỗ trợ đốt mỡ; Nat Herbal: sản phẩm hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon sẽ luôn đảm bảo nguyên liệu sử dụng để sản xuất không chứa chất cấm và được kiểm tra đảm bảo an toàn.

Sản phẩm Nat.Slim và Nat.Slim X3 của ViCiCorp giúp khách hàng lấy lại sắc vóc hoàn hảo một cách hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn không gây hại sức khoẻ (Ảnh: NVCC)

Các sản phẩm của ViCiCorp đều được xuất xứ từ các nguyên liệu thiên nhiên, thảo mộc và các tinh chất vitamin tốt cho sức khỏe của người dùng. Ngoài ra, ViCiCorp còn chăm chút cho sản phẩm của mình bằng đóng gói bao bì, hộp đầy đủ thông tin, thành phần, công dụng, hạn sử dụng dán tem kiểm định rõ ràng mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Hiện nay, thương hiệu sản phẩm mà ViCiCorp đang rất thịnh hành trên thị trường kinh doanh và sự phát triển của ViCiCorp ngày càng phát triển nhờ vào chất lượng sản phẩm cao cấp đạt chuẩn.

ViCiCorp đã kết hợp với hơn 30 nghìn đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc và một số nước như Nhật Bản,Thái Lan,Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Dubai, Trung Quốc, Mỹ, CH Sec, Đức….Tính đến nay đã chăm sóc trên 5 triệu khách hàng toàn cầu.

Đội ngũ ViciCorp tài năng, nhiệt huyết chắc chắn sẽ đưa hệ thống ngày một phát triển.

Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cần tập trung vào việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Tuân thủ tiêu chuẩn Nhà máy GMP và cam kết không chất cấm không chỉ tạo sự tin cậy từ phía người tiêu dùng mà còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu của ViCiCorp tích cực và bền vững trên thị trường.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here