Home Doanh Nghiệp CEO Hoa Trần người sáng lập ra hệ thống Spa dưỡng sinh...

CEO Hoa Trần người sáng lập ra hệ thống Spa dưỡng sinh Thiên Bảo Đường – Nơi làm đẹp chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp

- Advertisement -

 Doanh nhân Hoa Trần với kinh nghiệm 10 năm chuyên ngành hệ thống dưỡng sinh Đông Y trị liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, CEO Đào tạo học viên Chuyên dưỡng sinh trị liệu. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, doanh nhân Hoa Trần đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngành dưỡng sinh Đông Y hiện nay một ngành nghề đang phát triển. Với việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện nay thì Thiên Bảo Đường Beauty & Health Care đã chứng minh được năng lực thực sự khi có được những thành công nhất định trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến cộng đồng.

Để được như ngày hôm nay thì Thiên Bảo Đường Beauty & Health Care đã trải qua những khó khăn nỗ lực để được thành công như ngày hôm nay.Với phương trâm’’Kinh doanh luôn coi khách hàng như người nhà của mình’’ , Doanh nhân Hoa Trần đã ko ngừng học hỏi cũng như cố gắng để theo đuổi đam mê của bản thân và mang đến cho khách hàng được sức khỏe, những gì tốt đẹp và tự tin nhất  Và tôi mong muốn quảng bá, nâng tầm mảng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến với nhiều học viên và các chủ spa , giúp họ hoàn thiện tay nghề  trong hệ thống dưỡng sinh Đông Y trị liệu. Tôi đã làm và thành công,

Những cống hiến của doanh nhân Hoa Trần đã được đền đáp xứng đáng. Thiên Bảo Đường Beauty & Health Care được xem như là “Thiên đường chăm sóc sức khỏe trị liệu và làm đẹp” nơi mà mọi người hay lui tới, được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, tin tưởng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ dưỡng sinh Đông Y và làm đẹp chất lượng, uy tín, Thiên Bảo Đường Beauty & Health Care còn là cái nôi đào tạo những học viên và chủ spa tài năng, danh tiếng trong lĩnh vực dưỡng sinh Đông Y. Nhiều học viên sau khi ra trường có thể tự mình thành lập các cơ sở dưỡng sinh Đông Y có tiếng và hoạt động hiệu quả. Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ được đích thân doanh nhân Hoa Trần đứng lớp giảng dạy và được cung cấp giáo trình được soạn chuyên nghiệp, bài bản chuẩn quốc tế. Với mong muốn và khát khao  mang đến cho cộng đồng cuộc sống ngày tiến bộ hơn thì sức khỏe và cái đẹp cũng được lên ngôi, Để nhắc đến ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thì chắc chắn ko thế thiếu Thiên Bảo Đường Beauty & Health Care.

Doanh nhân Hoa Trần đã làm được điều đó trong thời điểm kinh doanh mang tính bước ngoặt của ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt Nam! Mong rằng chị sẽ đạt được những khát khao, ước mơ của mình để mang đến cho đời những điều vĩ đại và tuyệt vời nhất với mong muốn duy nhất là lan tỏa ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến với cộng đồng.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here