Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Tổng thầu cơ điện M&E P69 - Đơn vị uy tín số...

Tổng thầu cơ điện M&E P69 – Đơn vị uy tín số 1 trong ngành

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện, nước, điện lạnh và hệ thống phòng chống chữa cháy của người tiêu dùng ngày càng cao. Vì thế, đòi hỏi phải có các công ty, nhà thầu cơ điện M&E thực hiện thi công lắp đặt hệ thống cơ điện cho công trình, xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng, văn phòng và khu công nghiệp. Vậy bạn đã hiểu rõ công việc của nhà thầu cơ điện là gì chưa? Bạn đang tìm kiếm nhà thầu cơ điện uy tín số 1 mà chi phí lắp đặt tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Hệ thống cơ điện M&E gồm những phần nào?

Trong quá trình thi công cơ điện, phần M&E chiếm một phần rất quan trọng. Dưới đây là những thành phần của một cơ điện M&E bao gồm:

Hệ thống cơ điện M&E gồm những phần nào?

1. Lắp đặt hệ thống điện, điện nhẹ (Electrical)

Đây là phần quan trọng nhất trong M&E xây dựng. Nhà thầu cơ điện sẽ thực hiện lắp đặt mạng lưới điện cho các công trình, tòa nhà, nhà xưởng để phục vụ cho mục đích sinh hoạt của khách hàng, người tiêu dùng.

2. Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước (Plumbing and Sanity – P&S)

Nhà thầu M&E sẽ thi công hệ thống nước sinh hoạt cho hộ gia đình bao gồm nguồn cấp nước, hệ thống nước thải ra bên ngoài và quá trình vận hành thiết bị sử dụng nước cho công trình.

3. Lắp đặt hệ thống điều hòa và thông gió (Mechanical Ventilation and Air Conditioning – MVAC hoặc với tên gọi HVAC)

Với những công trình vừa, lớn thì hệ thống thông gió cực kỳ quan trọng. Hệ thống điều hòa và thông gió khi lắp đặt sẽ có tác dụng cho sự lưu thông, luân chuyển luồng không khí và tăng sự trao đổi khí với môi trường bên ngoài. Đồng thời, giúp đẩy các khí độc hại ra khỏi khu vực được lắp đặt.

4. Lắp đặt hệ thống phòng chữa cháy (Fire alarm and Fighting)

Việc đảm bảo an toàn cháy nổ luôn là vấn đề mà các chủ đầu tư chú ý tới, trong hệ thống này bao gồm: hệ thống bình chữa cháy, hệ thống ống dẫn nước, bơm, hệ thống báo động khi có lửa,….. Do đó, cần tìm nhà thầu cơ điện uy tín và chất lượng cho hoạt động này.

Những tiêu chí lựa chọn nhà thầu cơ điện

Mặc dù có rất nhiều nhà thầu trên thị trường nhưng không phải công ty nào cũng có nhiều kinh nghiệm, uy tín cao và đảm bảo được tiến độ thi công công trình. Để đánh giá một nhà thầu cơ điện chất lượng thì có rất nhiều yếu tố. Nhưng để đánh giá theo ý kiến chung của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cơ điện thì có 6 tiêu chí lựa chọn nhà thầu chủ yếu như sau:

Những tiêu chí lựa chọn nhà thầu cơ điện

1. Giá trị pháp lý của nhà thầu cơ điện

Trong giá trị pháp lý của nhà thầu cơ điện bạn cần nắm các thông tin cơ bản về giá trị pháp lý của công ty như: giấy phép kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, mã số thuế,… để giúp bạn được bảo hộ pháp lý của nhà nước nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

2. Thương hiệu của nhà thầu cơ điện

Chọn lựa trong danh sách các nhà thầu cơ điện đòi hỏi bạn phải kỹ lưỡng tìm hiểu về lĩnh vực này một cách thấu đáo để tìm ra những nhà thầu uy tín trên thị trường. Bạn có thể xem xét qua thương hiệu trong ngành bởi yếu tố này phần nào đó nói lên được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp mà họ mang đến cho từng công trình.

3. Đội ngũ nhân viên có kiến thức về cơ điện

Giá trị của một công ty dù lớn hay nhỏ hoặc kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào thì đội ngũ nhân viên luôn được xem là yếu tố chính và quan trọng nhất cho việc hình thành cũng như phát triển. Những kỹ sư M&E học hành bài bản thì sẽ có những kiến thức nền cơ bản cho các công việc liên quan đến lĩnh vực xây dựng và lắp đặt hệ thống cho công trình.

Đội ngũ nhân viên có kiến thức về cơ điện

4. Tiêu chí chất lượng của công trình

Góp phần lớn trong việc chọn nhà thầu cơ điện. Đối với những nhà thầu cơ điện, chất lượng thi công sẽ phải đảm bảo các yếu tố như: lắp đặt đúng kỹ thuật, chi tiết kết nối chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí lắp đặt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

5. Bảo dưỡng và sửa chữa công trình

Việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa kịp thời hệ thống sẽ là một điểm cộng để tạo nên sự uy tín của nhà thầu cơ điện. Bởi trong quá trình sử dụng có thể xảy ra các sự cố hư hỏng ở một vài điểm. Do đó, các nhà thầu cơ điện cung cấp dịch vụ bảo dưỡng lại nơi hư hỏng, kiểm tra và sửa chữa để hạn chế xảy hư hỏng. Hơn thế nữa, việc dò xét đều đặn trong lúc bảo hành sẽ thể hiện được sự quan tâm của nhà thầu với khách hàng của mình.

6. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng phụ thuộc rất nhiều về kỹ năng của nhân viên. Nếu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhà thầu cơ điện sẽ có sự tín nhiệm cao từ khách hàng và mang lại thêm nhiều dự án hợp tác với doanh nghiệp.

Đơn vị nào uy tín số 1 trong ngành cơ điện M&E ?

Sau khi tổng hợp xem xét ở tất các khía cạnh giá trị pháp lý, thương hiệu, đội ngũ nhân viên, chất lượng công trình, bảo dưỡng và sửa chữa công trình, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng từ hàng nghìn nhà thầu cơ điện M&E. Chúng tôi lựa chọn ra tổng thầu cơ điện M&E P69 – Đơn vị uy tín số 1 trong ngành

Được thành lập vào năm 1995 cho đến nay Công ty P69 hoạt động trên nhiều lĩnh vực:

– Cung cấp & lắp đặt hệ thống thông gió (HVAC)

– Cung cấp & lắp đặt hệ thống điên, điện nhẹ (M&E)

– Cung cấp & lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

– Cung cấp & lắp đặt hệ thống phòng chống cháy chữa cháy (PCCC)

Tổng thầu cơ điện M&E P69 – Đơn vị uy tín số 1 trong ngành

P69 – Nhà Thầu Cơ Điện (M&E) tự hào là một trong những tổng thầu thực thi dự án uy tín với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình trọng điểm tập đoàn Vingroup và các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

Mục tiêu của P69 là trở thành một nhà thầu hàng đầu Việt Nam, chú trọng đến chất lượng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao về kỹ thuật và đảm bảo tiến độ thi công cho các hạng mục liên quan đến xây dựng, lắp đặt hệ thống cơ điện của công trình lớn trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, công ty đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Đồng thời, công ty P69 cam kết trở thành nơi tin cậy của khách hàng trong từng dự án.

Tổng hợp những dự án tiêu biểu của Công ty P69

P69 JSC đã trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất cho những dự án tiêu biểu như:

– Vinhomes Grand Park

Thi công hệ thống M&E tòa S10.03 lô A1 của công trình Vinhomes Grand Park

– Vinhomes Smart City

– Vinhomes Central Park

– Vinhomes Golden River

– Vinhomes Times City

– Vinhomes Royal City

–  Nhà máy ô tô Huyndai Thành CôngThi công hệ thống điều hoà thông gió (HVAC) ở công trình Nhà máy ô tô Huyndai Thành Công

–  Đường đua F1 Hà Nội

–  Toà nhà Bộ Công An – Phạm Văn Đồng

– Toà nhà EVN – Tổng Công ty Điện lực Việt Nam – 11 Cửa Bắc

–  Nhà máy SamSung Electronic Việt Nam

– Vinfast Hải Phòng

Thi công M&E trong nhà và ngoài nhà ở công nhân ở Vinfast Hải Phòng (block 1)

Thi công M&E trong nhà và ngoài nhà ở công nhân ở Vinfast Hải Phòng (block 2)

– Và nhiều dự án lớn khác

Tại sao bạn nên chọn P69 làm đơn vị thực thi các dự án cơ điện M&E ?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp cơ điện M&E. Công ty P69 tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

– Khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn.Bạn có thể thi công trọn gói hoặc thi công theo yêu cầu với các hạng mục khác nhau.

– Thực hiện tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí. Giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí ban đầu và chi phí hoạt động định kỳ sau này.

– Luôn chú trọng bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống điện nhẹ.

– Hướng dẫn sử dụng hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công. Đảm bảo khách hàng có thể vận hành hệ thống một cách dễ dàng và tiện lợi.

– Đảm bảo thi công hệ thống điện nhẹ an toàn, nhanh chóng, chính xác.

– Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong quá trình xây lắp. Mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho công trình của bạn.

– Đưa ra các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết.

P69 – đơn vị cung cấp giải pháp điện, điện nhẹ hàng đầu tại Hà Nội

Liên hệ với Công ty P69 ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ P69 – Nhà Thầu Cơ Điện M&E

Địa chỉ: Số 6/165C Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://p69.com.vn/

Hotline : 02437688156 – 0965937799

Email: kd@cokhip69.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/p69nhathaucodien

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/congtyp69/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOUwCnE5iGj8iqe_ZIUM7oA

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here