Home Doanh Nghiệp CEO Kim Kang vinh dự nhận Top 50 truyền thông và quảng...

CEO Kim Kang vinh dự nhận Top 50 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Vào ngày 28/6/2022, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” (Viet Nam Brand Beauty Valua 2022). Đây là sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế, được tổ chức một cách chuyên nghiệp nhằm ghi nhận đóng góp, sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, CEO Kim Kang – K Beauty & Academy đã vinh dự nhận Top 50 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình truyền lửa nghề, chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của nữ doanh nhân trẻ, tài ba.

CEO Kim Kang vinh dự nhận Top 50 Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Kim Kang được nhiều người biết đến với vai trò là Phó Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ Phúc Thiên An, Giám đốc chi nhánh K-Beauty 199 tại Đồng Nai. Vừa qua, với mục tiêu, thúc đẩy sự giao lưu kết nối giữa khoa học với sản xuất kinh doanh, nhằm giới thiệu những sản phẩm mới, chuyển giao công nghệ mới đến với đông đảo khách hàng, Kim Kang cũng vừa khánh thành và khai trương Showroom K-Beauty 199, trưng bày các sản phẩm dược mỹ phẩm thiên nhiên CareCella; Trà Thảo dược K-Spa. Ngoài ra, cô còn đại diện Hợp tác xã Bình Lợi, trưng bày và giới thiệu sản phẩm tinh dầu bưởi và tinh dầu sả của HTX Bình Lợi sản xuất đạt chuẩn OCOOP.

Tiếp xúc với nữ doanh nhân trẻ có gương mặt rạng ngời, đôi mắt sáng và nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi; chứng kiến những thành công mà cô đã đạt được, ít ai biết Kim Kang vốn xuất thân từ vùng đất nông nghiệp thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. CEO Kim Kang, tên đầy đủ là Trần Thị Bảo Cang, hiện là Chủ nhiệm CLB Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi, bản thân là Đảng viên gương mẫu, là phụ nữ trẻ “giỏi việc nước đảm việc nhà” trong suốt quá trình công tác tại UBND xã Bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ khiến CEO Kim Kang luôn tạo được thiện cảm với người đối diện

“Để làm đẹp cho người khác, trước tiên mình phải đẹp” – đó là lý do trong bất cứ hoàn cảnh nào, CEO Kim Kang luôn xuất hiện với thần thái rạng ngời quyến rũ, mang vẻ đẹp vừa đằm thắm, vừa hiện đại đậm khí chất của người phụ nữ Việt. Và phương châm đó cũng chính là động lực giúp cô mạnh dạn phát triển chuỗi dịch vụ thẩm mỹ Carecella Global No.1 Việt Nam tại Đồng Nai. Carecella là đại diện cho hệ thống khoa học da liễu sử dụng các nguyên liệu với chức năng đặc biệt. Bắt đầu từ nguyên liệu mới tạo ra từ kỹ thuật Bio vi sinh vật sống được đăng kí trên ICID cho đến Rg2, nguyên liệu được phát triển độc quyền bằng kỹ thuật chuyển đổi Bio sinh học. Mục tiêu của Carecella muốn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, đỉnh cao về công nghệ để phục vụ cho đời sống của khách hàng trên thị trường toàn cầu. Việc trở thành đại lý và phát triển chuỗi dịch vụ thẩm mỹ Carecella Global là một sự kết nối đặc biệt giúp cho CEO Kim Kang nâng tầm giá trị của bản thân, phát triển kinh doanh đồng thời có thể lên các phác đồ cho những ca điều trị khó, tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng.

CEO Kim Kang luôn xuất hiện với hình ảnh rạng ngời tự tin tại các sự kiện sắc đẹp.

CEO Kim Kang nhận chứng nhận Đại lý hệ thống CareCella

Giải thưởng “Top 50 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự tài hoa của CEO Kim Kang. Hơn ai hết, chị vẫn đang miệt mài với sứ mệnh chuyển giao mô hình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc hơn./.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here