Home Kinh Tế Nhân Vật Thúy Nguyễn - Thí sinh tài sắc vẹn toàn Gala tôn vinh...

Thúy Nguyễn – Thí sinh tài sắc vẹn toàn Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

- Advertisement -

Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 với hàng nghìn thí sinh tham gia. Nổi bật hơn hết và gây ấn tượng cho ban giám khảo không thể không nhắc đến cái tên Thuý Nguyễn.

Thúy Nguyễn là CEO công ty cổ phần đầu tư IBK (Công ty IBK). Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào quả lý và tự động hóa doanh nghiệp. Trong nhiều năm tư vấn cho các chủ doanh nghiệp nói chung và chủ Spa nói riêng, tôi nhận thấy hầu hết các chủ doanh nghiệp còn yếu và thiếu ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp. Công ty từng bước ra mắt hệ sinh thái: Ispa – Hệ thống quản trị hệ thống Spa. Ishop –Hệ thống shop bán hàng online. Iweb – Giải pháp thiết kế website thông minh.

Không chỉ là CEO một công ty công nghệ, tôi cũng là một phụ nữ. Với mong muốn để chị em chủ Spa không chỉ làm đẹp cho mình, đẹp cho đời mà còn giỏi về quản lý và quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Công ty IBK cho ra mắt Ispa, hệ thống đào tạo, quản trị doanh nghiệp trên nền tảng ứng dụng Affiliate – Tiếp thị liên kết vào công việc quản lý, tìm kiếm nguồn khách hàng cho hệ thống Spa.

Hơn 90% chủ Spa đều bắt đầu từ công việc chuyên môn nên không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, không có hệ thống đào tạo bài bản dẫn đến nhân viên học nghề xong là rời đi ra mở trung tâm riêng. Để cắt giảm 90% chi phí nhân sự và marketing, Ispa cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ tiếp cận nguồn khách hàng. Ngoài ra các chủ Spa còn được đào tạo và chuyển giao bộ quy trình xây dựng hệ thống Spa bài bản.

Mục tiêu của Ispa là kết nối và chuyển giao công nghệ cho 1000 Spa vận hành thành công, không chỉ đào tạo về marketing, ispa còn hỗ trợ chủ Spa nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Giải pháp Ispa:

  • Quản lý sản phẩm: Xuất, nhập hàng
  • Quản lý đơn hàng, hàng tồn kho
  • Quản lý nhân sự, cộng tác viên
  • Giải pháp marketing: Affilate và Dropshiping
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here