Home CEO Nữ doanh nhân Mai Anh và công ty TNHH Macbiotech Viet Nam...

Nữ doanh nhân Mai Anh và công ty TNHH Macbiotech Viet Nam hành trình mang sắc đẹp đến mọi nhà

- Advertisement -

Đại hội ngành làm đẹp The Face Beauty Việt Nam 2022 được tổ chức vào ngày 28/6 với kinh phí lên đến 10 tỷ đồng, có sự quy tụ của các y bác sĩ nổi tiếng bậc nhất trong ngành làm đẹp Việt Nam cùng với dàn sao hạng A và đặc biệt có hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Sự kiện cũng là nơi để giao lưu , hợp tác thương mại đầu tư , thúc đẩy chuyển giao khoa học công nghệ y tế , chăm sóc sức khỏe , làm đẹp .

Thông qua chương trình các khách mời sẽ được chia sẻ về tiềm năng , triển vọng ,phát triển doanh nhân , doanh nghiệp Việt – Hàn với cơ hội phát triển thị trường quốc tế, bên cạnh đó là ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp , doanh nhân trong ngành làm đẹp

Doanh nhân Diễm Ngô cùng gian hàng của mình

Doanh nhân Diễm Ngô đã có sự xuất hiện hoành tráng tại Siêu đại hội ngành làm đẹp lớn nhất năm 2022 – The Face Beauty, sự kiện được chờ đón nhất.

Được tổ chức vào 28.06, với quy mô đầu tư lên đến 1 tỷ đồng, quy tụ hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ và dàn khách mời gồm nhiều ngôi sao có tên tuổi trong ngàng thời trang và thẩm mỹ.  Nhiều ngôi sao hạng A trong showbiz cũng tham gia vào sự kiện này.

Diễm Ngô với nụ cười phúc hậu

Trong suốt những năm cống hiến sức trẻ cho ngành làm đẹp, nữ Doanh nhân được nhận biết với vai trò là người điều hành tối cao của Công ty TNHH Macbiotech Việt Nam, không những thế còn là nhà đào tạo tên tuổi nổi tiếng trong làng sắc đẹp, qua những cống hiến của mình, cô đã được công nhận khi trao cho giải thưởng Doanh nhân Tâm – Tài – Sắc châu Á.

Ceo Diễm Ngô tận tình tư vấn sản phẩm

Xuất thân trong vai trò là dược sĩ, nhưng cô lại đến với ngành làm đẹp như một cơ duyên. Vốn mang niềm đam mê với kinh doanh từ trước, chị đã dành thời thời gian tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh trong ngành Làm đẹp, cô quyết định chọn đây là nơi gắn bó, phát triển lâu dài và từ đó ngành làm đẹp lại có một lãnh đạo tài ba.

Công ty Macbiotech Việt Nam do doanh nhân Ngô Thị Diễm làm người đại diện là một trong những đơn vị đi đầu của ngành Làm đẹp tại Hàn Quốc. Trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, đào tạo nghề, nhượng quyền salon làm đẹp là những thế mạnh của công ty. Trong đó, nổi bật là quá trình nghiên cứu và cung cấp các giải pháp đưa mỹ phẩm thâm nhập qua da một cách an toàn. Đây cũng là đơn vị sáng chế công nghệ ánh sáng sinh học và máy MTS (lăn kim, cấy nano, phun xăm). Hiện công ty cũng đang hợp tác phát triển với nhiều đối tác Mỹ, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ,…

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here