Home Doanh Nghiệp "Cặp đôi quyền lực" của Hương Thảo Group: truyền cảm hứng đến...

“Cặp đôi quyền lực” của Hương Thảo Group: truyền cảm hứng đến phụ nữ Việt trên hành trình tìm lại nhan sắc

- Advertisement -

Không chỉ là người bạn đời, vị đối tác đặc biệt trong sự nghiệp, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền và doanh nhân Nguyễn Quang Vinh còn được mệnh danh là “cặp bài trùng” mang lại sắc đẹp tự tin cho hàng triệu khách hàng và tạo nên sự thành công cho Hương Thảo Group.

“Kẻ tám lạng, người nửa cân” cùng chung sứ mệnh làm đẹp

Có thể nói Hương Thảo Group là một trong số những thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam hội tụ đủ Tâm – Trí – Tín – Tốc – Kỷ – Trung – Tuệ – Hạnh. Hương Thảo Group sau 4 năm hình thành và phát triển đã trở thành tập đoàn sản xuất và gia công mỹ phẩm có uy tín cao trong ngành . Đóng góp rất lớn cho ngành làm đẹp Việt Nam. Với tố chất “dám nghĩ lớn, dám làm lớn” để thay đổi cuộc sống của mình và truyền cảm hứng cũng như tạo cơ hội việc làm cho hàng chục ngàn chị em phụ nữ trong nước và quốc tế.

Đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và điều hành, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền – Nguyễn Quang Vinh đã mang tới vẻ đẹp và ước mơ thay đổi cuộc sống cho rất nhiều phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, “cặp bài trùng” này còn luôn truyền cảm hứng cho hàng ngàn người đó là đam mê, nhiệt huyết trong từng việc mình làm, tình yêu và trách nhiệm đối với gia đình, một trái tim chân thành trong công tác cống hiến cho ngành làm đẹp.

Tuy nhiên, ít ai từng biết được rằng để có được thành công như ngày hôm nay, bản thân doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền và doanh nhân Nguyễn Quang Vinh cũng đã không ít lần trải qua gian khó, nhọc nhằn.

Nhắc tới doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền, hẳn nhiều người nghĩ ngay tới một cô gái xuất thân trong một gia đình khó khăn. Tuy nhiên, niềm đam mê kinh doanh đã ấp ủ ngay từ nhỏ tôi luyện cho cô bản lĩnh ý chí và sự vươn lên. Chỉ cần nghĩ đến được làm đẹp cho đời, cho người là “tôi hạnh phúc lắm”.

Cho nên, cô vẫn luôn cảm ơn cuộc đời, cảm ơn cha mẹ, gia đình và cảm ơn cả những tháng ngày vất vả ấy… để giờ đây cô biết được giá trị của cuộc sống ngày hôm nay, hiểu sâu sắc giá trị của sự sẻ chia với những con người thiếu may mắn và cô biết được đâu là điều trân quý nhất của đời người.

Cùng với doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền, doanh nhân Nguyễn Quang Vinh cũng được xem là “linh hồn” của Hương Thảo Group. Anh cũng được không ít chị em yêu quý bởi chính anh là người có tâm trong việc tìm tòi, đưa ra những phương pháp đào tạo kinh doanh online cực hiệu quả trong thời đại 4.0.

Có lần, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền từng chia sẻ: “Trong sự thành công của tôi không thể không nhắc đến vai trò, tầm quan trọng và sự đồng cam cộng khổ của vị “đối tác đặc biệt” “Quang Vinh”.

Ngoài những tình cảm yêu thương, cũng có không ít lần họp bàn căng thẳng, đấu tranh nảy lửa về phương án kinh doanh. Thế nhưng lúc nào Thu Hiền cũng tin tưởng vào tầm nhìn và sự hiểu biết của vị “đối tác đặc biệt”. Trong kinh doanh cũng như trong đời thường, nếu không có lòng tin và sự tôn trọng, bạn sẽ không thể dung hòa được mối quan hệ và đạt được thành công như ý muốn.

Với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh, doanh nhân Nguyễn Quang Vinh đã chèo lái con thuyền chung của hai vợ chồng vượt qua trùng dương bão tố, sánh ngang với các thương hiệu mỹ phẩmtrong nước và quốc tế. Cũng chính anh là người tư vấn giúp cô mở rộng kinh doanh phát triển Hương Thảo Group từ Bắc vào Nam.

Hơn 4 năm cho một thương hiệu không ngừng vươn xa

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền tâm sự, cô không coi đây là công việc mà còn là niềm đam mê của mình. Cô đã cống hiến cả ước mơ, tuổi trẻ, hoài bão và sự quyết tâm cho ngành này. Vì vậy, cô trân quý mọi điều mà nó mang lại, kể cả những khó khăn, thách thức.

Sự cống hiến hết mình của Hiền đã mang lại cho cô nhiều thành công đáng nể: Top 10 Doanh Nhân Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam-Singapore 2017, Top 10 Nữ Doanh Nhân Đất Việt 2020, Viện Trưởng Viện Chăm Sóc Sắc Đẹp Quốc Tế Việt – Korea Chuẩn Y Khoa sản phẩm kết hợp của Tập Đoàn Hương Thảo Group và  Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng Việt Nam , Top 10 Nữ Hoàng Spa – THE BEST OF ASIA BEAUTY 2020 . Đại biểu VIP tại Hội Nghị Thượng đỉnh ASEAN 2020 và gần đây nhất chị mới được bổ nhiệm là Phó Chủ Tịch Tạp Chí “NỮ HOÀNG SPA” với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành  và  tấm bằng cử nhân đại học chính quy trong tay cùng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm vừa mới đây chị mới chính thức được Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng kí kết và nhận quyết định bổ nhiệm  trở thành Phó Khoa Bộ Môn Chăm Sóc Sắc Đẹp Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng.

Liên tiếp đạt được những thành công, nhưng nữ doanh nhân tài năng Thu Hiền không muốn chỉ dừng lại ở đó, “Mong ước lớn nhất của cô chính là kiến tạo thịnh vượng cho nhiều chị em phụ nữ, ngày càng nhiều phụ nữ được xinh đẹp hạnh phúc”.

Những thành quả đó là sự đền bù xứng đáng cho bao mất mát, cho bao nỗ lực của cặp bài trùng doanh nhân Hiền- Vinh. Bản thân Hiền, chưa bao giờ hối hận về những điều mình làm. Bởi theo Hiền, tuổi trẻ chỉ có một, sự nông nổi cho ta bài học, sự quyết đoán dẫn ta tới thành công. Con người phải dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách thì mới trưởng thành và đạt được thành công.

Nữ doanh nhân trẻ tâm sự, cô rất vui mừng vì đã cống hiến toàn bộ tuổi trẻ để đem lại cho khách hàng vẻ đẹp, sự tự tin của tuổi thanh xuân. Cô chỉ cần nhìn thấy sự hài lòng, nhận được câu cảm ơn của khách hàng là mọi khó khăn, mệt mỏi, buồn bực trong cô đều tan biến hết.

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Hương Thảo Group đã có một bước phát triển vượt bậc, chưa từng có trên thị trường mỹ phẩm, trở thành mẫu doanh nghiệp mô hình online điển hình hiệu quả hiện nay với hơn 1.500 đại lý trong nước. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có đủ sức cạnh tranh trên thị trường, bắt kịp xu thế hiện đại mà không làm mất giá trị cốt lõi và nhân văn.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here