Home Doanh Nghiệp Sự thật về châm ngôn “Sống Để Đời” của CEO Lê Thanh...

Sự thật về châm ngôn “Sống Để Đời” của CEO Lê Thanh Hà

Lê Thanh Hà là CEO trẻ tuổi, tài năng của Công ty mỹ phẩm Hanna Beauty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Châm ngôn “Sống để đời” đã làm tên tuổi của Lê Thanh Hà càng thêm nổi bật trong lĩnh vực này.

Công ty mỹ phẩm Hanna Beauty nằm trong top 50 các công ty về mỹ phẩm. Với người đại diện sinh năm 1997. Dù tuổi còn khá trẻ nhưng người đẹp 9X đã là giám đốc của công ty mỹ phẩm Hanna Beauty – Top Doanh nghiệp xuất sắc -Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020.

Không phải khi không mà Lê Thanh Hà lại có được thành công như vậy mà cô đã trải qua quá trình không ngừng cố gắng nỗ lực. Người đẹp 9X đã đạt được các thành tích nổi trội trong các lĩnh vực khác nhau trước đó như : Hội viên Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Gia Lai 2019, Diễn viên lồng tiếng YouTube Kênh NongNocTV, Học viên Xuất sắc khoá MC Trường Nguyên miền Trung Gia Lai 2019, Hội viên Wlin Beauty Group 2020 Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, tên tiếng Anh là Women Leaders International Networking, được viết tắt là WLIN, được ra mắt năm 2012, bởi sáng lập viên là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Cô còn xuất sắc giành giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu do WLIN tổ chức năm 2020 .

Thành tích đó, sự cố gắng hết mình đó của Lê Thanh Hà cũng làm đủ để làm cho khách hàng tin tưởng và nhìn thấy được cô đã sống đúng với châm ngôn của mình như thế nào.

Thiện Thảo

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here