Home Kinh Tế Nhân Vật Trương Kim Ngân – Cô gái xây dựng hệ thống chuỗi cửa...

Trương Kim Ngân – Cô gái xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng mỹ phẩm từ số vốn 2 triệu đồng

- Advertisement -

Được biết Trương Kim Ngân hiện tại CEO công ty Kim Design & Beauty đồng thời là Là Quản Lý Phân Phối công ty dược mỹ phẩm Queenie Skin, sau hơn 2 năm kinh doanh từ mức vốn 2 triệu đồng, chị đã xây dựng Hệ Thống hơn 200 thành viên và 15 showroom và cửa hàng mỹ phẩm trải dài trên toàn quốc.

Nhờ kiến thức và kỹ năng vốn có về thiết kế ,cựu sinh viên khoa Mỹ thuật Công Nghiệp trường ĐH Kiến Trúc Tp HCM đã mạnh dạn lên ý tưởng xây dựng chuỗi Showroom- cửa hàng, tự mình thiết kế từng chi tiết nhỏ của mỗi showroom, từ bảng hiệu, kệ trưng bày, trang trí như thế nào sao cho bắt mắt, thu hút khách. Mỗi showroom, cửa hàng đều mang màu sắc riêng, chỉnh chu, đẹp mắt nhưng chi phí thấp hơn rất nhiều so với thị trường. Để được kết quả như hiện nay là 1 quá trình phấn đấu và nổ lực của cô gái 27 tuổi.

Hiện tại xu hướng đang theo lối mở kinh doanh online. Hay công nghệ 4.0 rồi tại sao chị lại chọn mở showroom ?

 Điều đó đúng chứ không sai. Nhưng theo Ngân

– Showroom giúp các doanh nghiệp tăng uy tín thương hiệu và sản phẩm bạn bán, nếu sản phẩm không chất lượng, công ty không đủ uy tín và pháp lý rõ ràng, sẽ không ai dám mở showroom.

– Tiếp cận khách hàng trực tiếp : Không phải khách hàng nào cũng sử dụng công nghệ, khi có showroom bạn sẽ tiếp cận được các nhóm khách hàng này

– Thuyết phục khách hàng kỹ tính, khó tính : nhiều khách hàng lo ngại mua nhầm hàng giả , hàng nhái khi mua hàng online, nhưng với showroom, những lo ngại đó giảm đi rất rât nhiều.

-Vừa có thể kết hợp kinh doanh online. Online vẫn là chính, sau đó dẫn  khách đến với cửa hàng thực bên ngoài của mình để xem mẫu mã thì sẽ tốt hơn nhiều. Chưa kể là ở showroom bạn có mặt hàng chất lượng, mẫu mã đẹp. Sẽ làm tăng giá trị lợi nhuận lên gấp nhiều lần so với bán online.Việc kết hợp song song 2 kênh giúp hệ thống Ngân tăng doanh thu hơn rất nhiều lần so với trước đây…… và rất nhiều lợi ích khác. Đó là lý do vì sao hệ thống Ngân liên tục ra mắt Showroom và cửa hàng.

Trong quá trình xây dựng các Showroom, chị có gặp nhiều khó khăn không? Chị có thể chia sẽ không ?

Ban đầu, khó khăn rất nhiều, nhất là về nguồn nhân lực và tài chính, ý tưởng Ngân đưa ra được xem là không khả thi,vì các Nhà Phân Phối đều e ngại chi phí cao, mặt khác mọi người đang kinh doanh online khá tốt, nên để thuyết phục mọi người kinh doanh song song 2 kênh không hề dễ. Thời điểm đó Ngân lại không có nhiều kinh phí để thuê nhân viên, nên việc thiết kế, trang trí, tìm đồi tác thi công, tìm chất liệu…tất cả dều tự mình làm, lúc đó mình vừa làm sếp vừa làm nhân viên sale, vừa làm kế toán, vừa làm lao công luôn…( cười ).

Chị có nghĩ bản thân chị may mắn khi chọn đúng sản phẩm và thương hiệu để kinh doanh?

Ngân thực sự rất may mắn khi Ngân đã chọn đúng sản phẩm kinh doanh, mỹ Phẩm Queenie Skin là một dòng sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín đi đầu về công nghệ, mới đây còn được chứng nhận chất lượng Quốc Tế ISO 9001 -2015. Bên cạnh đó  Ngân luôn được các thành viên trong hệ thống tin tưởng ủng hộ. Sau khi mở thành công những cửa hàng đầu tiên ở Bình Tân, Bến Lức, Đồng Nai..uy tín của công ty và các Nhà Phân Phối nâng cao rõ rệt, doanh thu của các cửa hàng đều rất cao, nhờ vậy mà nhiều Nhà Phân Phối chủ động gặp Ngân để hợp tác kinh doanh,mở rộng cửa hàng, Hệ Thống kinh doanh của Ngân từ đó cũng phát triển hơn.

Với thương hiệu  hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh. Chị đã đặt ra mục tiêu và những dự định gì trong thời gian sắp tới?

Những tháng cuối năm là những tháng cao điểm của kinh doanh Mỹ Phẩm, Ngân và Hệ Thống đã lên rất nhiều chương trình tiếp cận khách hàng thu hút và thú vị, đồng thời kết nối các thành viên hệ thống với nhau, các bạn đón đợi nhé !

Cám ơn những chia sẻ của chị, nhân 20/10 chị có nhắn gửi gì các chị em trong hệ thống không ?

Ngày xưa Ngân luôn nghe nói “ Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng “ nhưng Ngân nghĩ “ Phụ Nữ hơn nhau ở chính mình “ , chúng ta có thể làm được nhiều hơn, giỏi hơn, tốt hơn những gì chúng ta nghĩ. Hãy tự mình làm chủ cuộc đời mình.Ngân rất vui khi được các bạn tin tưởng và thương yêu, đồng hành cùng Ngân trong thời gian qua. Mỗi chị em trong Hệ Thống với Ngân đều là 1 niềm tự hào, Chúc chị em có 1 ngày lễ 20/10 đầy ý nghĩa và yêu thương và Ngân rất vui khi được hợp tác kinh doanh cùng các bạn, các chị em có cùng đam mê, muốn độc lập và tự chủ kinh tế.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here