Home Đời Sống Chặng đường từ cô giáo mầm non đến người lan tỏa giá...

Chặng đường từ cô giáo mầm non đến người lan tỏa giá trị

- Advertisement -

Là một chủ cơ sở MẦM NON TƯ THỤC “CHÚ ONG NHỎ ” và cũng là người mẹ của hai con, lúc nào tôi cũng có rất nhiều câu hỏi trong đầu mình về các con: Tại sao bé này như thế này, bé kia như thế kia, tại sao mình nói nhiều lần mà các con không chịu nghe lời…Tôi cũng nhiều gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con và giữ chân nhân sự cho cơ sở của mình.

Mặc dù tôi đã cố gắng dành nhiều tình cảm yêu thương, quan tâm đối với các con, các cô nhưng kết quả không được như mong muốn. Tôi cũng từng học về tâm lý Cô và trẻ, cũng đã va chạm thực tế hơn 12 năm trong nghề. Tuy nhiên, trong chính hoàn cảnh của mình, tôi lại bế tắc và chưa tìm ra được cách giải quyết. Nhiều lần tôi đã rơi vào tình trạng khủng hoảng, gần như tuyệt vọng, mất phương hướng. Những lúc bế tắc này, tôi đã tự động viên mình bằng cách, thầm mơ ước mình có một năng lượng siêu hình để vượt qua những khó khăn, hiểu được nguyện vọng của các cô giáo, giúp đỡ và đồng hành cùng phụ huynh.

Như có duyên từ trước, tôi biết đến với ASANA thông qua 1 người quen giới thiệu. Sau khi được trải nghiệm “Bộ giải mãi cuộc đời”, tôi như được thức tỉnh, đã hiểu ra rất nhiều điều. Những điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ tới về chính mình.

Đối với bản thân, tôi đã nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của mình, cũng biết được mình nên làm gì để cuộc sống được tốt đẹp, bình an…. Trong tôi cảm giác như có một cánh cửa mới mở ra cho cuộc đời mình.

Tôi đã trả lời được các câu hỏi trước đây luôn hoài nghi, bế tắc: Tại sao hai bé con nhà mình lại tính cách khác nhau nhỉ? Tại sao các trợ lý, nhân sự của tôi lại không kiên trì? Tại sao các bậc phụ huynh lại không thấu hiểu con em mình?…Sau khi trải nghiệm 2 bộ giải mã cho hai con, tôi hạnh phúc vô cùng. Moi thứ với tôi giờ đây đều cảm thấy rất đơn giản và dễ dàng. Tôi bén duyên cùng ASANA từ đó và bắt tay vào chặng đường đi trao giá trị – những gì tôi học được, làm được để cuộc sống tốt đẹp hơn. Thiết nghĩ, không chỉ cá nhân tôi mà chắc chắn còn rất nhiều người khác cũng sẽ cần đến, hướng đến những điều tốt đẹp này.

Bằng sự nỗ lực, trải nghiệm của chính mình, tôi đã giúp được rất nhiều người thay đổi cách nghĩ, cách nhìn tích cực vào cuộc sống. Giúp các bạn đồng hành cùng tôi có thêm thu nhập trong công việc.

Rất nhiều các trường hợp xung quanh tôi gặp trong thực tế, nhờ công cụ thấu hiểu bản thân của Asana đã thức tỉnh và thay đổi theo hướng tốt đẹp. Những em học sinh, sinh viên không nghe lời ba, mẹ sau khi được tư vấn, hỗ trợ thì các em biết yêu thương, quan tâm ba mẹ hơn. Các mẹ bầu bị stress cũng trở lại cuộc sống tích cực hơn. Các phụ huynh ở cơ sở mầm non của tôi ai cũng hiểu ra được vấn đề cốt lõi trong cách tiếp cận, nuôi dạy con. Tất cả đều cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa. Bản thân tôi cũng thấy hạnh phúc vô cùng. Trân trọng cái duyên đưa tôi đến với Asana để được thức tỉnh, thay đổi và lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here