Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Tưng bừng khai trương cửa hàng Nhật PANPAN Trần Trọng Cung

Tưng bừng khai trương cửa hàng Nhật PANPAN Trần Trọng Cung

- Advertisement -

PANPAN Trần Trọng Cung ra đời đánh dấu là cửa hàng Nhật PANPAN đầu tiên tại TP.HCM. Từ đây, các khách hàng tại thành phố mang tên Bác có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. 

PANPAN Trần Trọng Cung toạ lạc tại số 117 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM, là địa điểm tập trung đông dân cư, thuận tiện đi lại và nhu cầu sử dụng hàng hoá chất lượng của người tiêu dùng cao. Vì thế, việc khai trương cửa hàng Nhật tại đây là xu hướng tất yếu và kịp thời.

Nhân ngày khai trương, 6/11/2021, PANPAN Trần Trọng Cung triển khai nhiều mã giảm giá sốc nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng Nhật tốt nhất. Đáp lại, rất nhiều khách hàng đã đến tham quan và mua sắm đánh dấu bước đầu nhiều thuận lợi.

Đến thời điểm hiện tại, PANPAN đã phủ sóng cả nước với 45 cửa hàng nhượng quyền. Mỗi cửa hàng đều tập trung đa dạng hàng hoá với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại… Các sản phẩm luôn được bổ sung liên tục để đáp ứng phục vụ các nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Được biết, PANPAN là chuỗi cửa hàng Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ PanPan. Đây là mô hình cửa hàng tiện lợi Nhật Bản đang nhượng quyền tại Việt Nam đem lại một nét tươi mới và đầy tiềm năng ở thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay.

Khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm nhân tuần lễ khai trương ngoài cơ hội mua hàng giảm giá còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cũng như thẻ tạm ứng mua sắm với hạn mức lên đến 10 triệu đồng mà không cần chứng minh tài chính.

Cùng tham quan và mua sắm hàng Nhật nội địa chính hãng tại:

PANPAN TRẦN TRỌNG CUNG

  • Địa chỉ: 117 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM
  • Hotline: 091 8080 840
  • Website: https://panpan.today/
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here