Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Ước mơ và Đam Mê ngành thẩm Mỹ Làm đẹp của Diamond...

Ước mơ và Đam Mê ngành thẩm Mỹ Làm đẹp của Diamond Hang

Từng phải dang dở con đường học hành vì hoàn cảnh gia đình nhưng chưa bao giờ Diamond Hang ngừng mơ ước về một tương lai rạng ngời.

Đối với Diamond Hang có nhiều con đường để xây dựng một tương lai phía trước vững chắc, nhưng quan trọng hơn hết chính là chọn hướng đi mình yêu thích và đam mê. Từ suy nghĩ đó, cô đã lên kế hoạch xây dựng cho bản thân một sự nghiệp thật ý nghĩa trong ngành làm đẹp. Cô mong muốn mình sẽ để lại cho đời những giá trị đích thực, cho khách hàng những điều tốt đẹp và lan toả nhiều câu chuyện hay đến với mọi người.

Cô cho biết, trước khi tìm hiểu ngành làm đẹp bằng công nghệ mới thì trước kia gia đình cô rất khó khăn. Từng phải nghỉ học, chọn học nghề để có thể nhanh chóng phụ giúp gia đình.

Nhớ lại quá khứ, công việc đầu tiên mà cô trải nghiệm là làm tóc nữ và đã gắn bó với nghề hơn 7 năm. Bước đầu tiên trong cuộc đời giúp cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú, đồng thời nung nấu thêm quyết tâm và niềm đam mê ngành thẩm mỹ.

Tuy nhiên, với bản tính tò mò, hay tìm tòi những phong cách mới của ngành làm đẹp để phục vụ khách hàng, Diamond Hang không ngừng tìm kiếm và học hỏi mỗi ngày.

Thời gian đầu khi bước chân vào lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp,cô thấy khá lạ lẫm vì đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết trong quá trình thao tác. Tuy nhiên, đối với Diamond Hang thì càng khó càng kích thích sự chinh phục thử thách của cô.

Với suy nghĩ “Không bỏ cuộc vì đam mê”, cô đã kiên trì từng bước tiếp thu bằng được những kiết thức về chuyên ngành thẩm mỹ. Cô đặt hết tâm huyết và nỗ lực vào đam mê của mình. Kết quả đạt được rất mỹ mãn, lượng khách hàng ngày càng tăng và đào tạo nhiều học viên hơn, có nhiều bạn trẻ đã đăng ký theo học việc chỗ cô.

Động lực giúp DiamontHang hăng say làm việc và vươn xa trong nghề là muốn được phát triển sự nghiệp và có nguồn thu nhập mơ ước. Cô luôn tìm tòi những phương pháp mới để phát triển nghề làm đẹp nói chung và giúp nhiều phụ nữ có cơ hội được làm đẹp cho bản thân mình, trở nên hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, trong vai trò là một thủ lĩnh và người đào tạo cho một nhóm tuy chưa lớn nhưng cô cũng cảm thấy mình có trách nhiệm phải hỗ trợ họ phát triển trong công việc.

Chia sẻ về quá trình xây dựng sự nghiệp của mình, Diamond Hang cho biết để có thể mở rộng DIAMOND Beauty Center như hiện nay tất cả nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Đồng thời cô may mắn tìm được một nhóm các bạn học viên siêng năng, chịu khó và cùng chí hướng với mình. Trong công việc cũng như đào tạo – giảng dạy, sự cần mẫn, chuyên nghiệp và tận tâm của cô đã trở thành nguồn cảm hứng giúp khách hàng và học viên yêu thích gắn bó.

Từ một người không có gì trong tay gầy dựng nên DIAMOND Beauty Center, cô đã có thu nhập và lượng khách hàng ổn định, chăm lo cho học viên và cuộc sống gia đình. Diamond Hang đã trở thành hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại biết vươn lên trong cuộc sống, đem lại hạnh phúc cho bản thân và cho người khác.

Trong tương lai, cô sẽ tiếp tục phát triển ngành nghề thẩm mỹ thêm lớn mạnh, giúp cho nhiều phụ nữ khác được xinh đẹp và yêu thương bản thân mình nhiều.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here