Home Doanh Nghiệp Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường tiếp sức doanh nghiệp...

Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường tiếp sức doanh nghiệp mùa dịch

- Advertisement -

Dưới tác đng ca làn sóng COVID-19, nhiu doanh nghip đã ng phó bng cách dch chuyn sang kinh doanh trc tuyến trên các sàn thương mi đin t. Trong đó, sàn thương mi đin t (TMĐT) Shop Thương gia & Th trường là mt trong nhng la chn tim năng, hiu qu.

Từ quý II/2020 đến nay, mặc dù giãn cách xã hội kéo dài đã tạo ra nhiều thách thức cho thị trường nhưng vẫn có một bộ phận kinh doanh chứng kiến doanh thu tăng trưởng tích cực. Đặc điểm chung của nhóm này là nhanh chóng chuyển đổi mô hình sang bán hàng đa kênh, cụ thể là dịch chuyển từ mô hình kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến trên các sàn TMĐT để thích ứng với biến động thị trường, tăng cường tiếp cận khách hàng trong giai đoạn giãn cách xã hội và dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Việc lựa chọn thúc đẩy doanh số trên nền tảng TMĐT Shop Thương gia & Thị trường đã giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua được “cơn bão COVID-19” và cải thiện đáng kể doanh thu.

Đáp ng xu thế mua sm thi công ngh

Không chỉ là trào lưu, TMĐT đã trở thành xu hướng tất yếu của thị trường toàn cầu. Đây là kênh bán hàng bền vững bởi những lợi ích thiết thực dựa trên các nền tảng công nghệ ngày càng hoàn thiện và được cập nhật liên tục. Và sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường và một minh chứng.

Shop Thương gia & Thị trường ra đời như một xu thế tất yếu, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, mang đến trải nghiệm mua sắm hiện đại và thông minh hơn cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, phương thức mua sắm trực tuyến với sự góp mặt của công nghệ, kỹ thuật hiện đại đã giúp các doanh nghiệp thu thập và phân tích dữ liệu người dùng, đưa ra kết quả chính xác hơn, góp phần tối ưu hóa trải nghiệm và giúp họ mua sắm dễ dàng, thông minh, hiệu quả hơn.

Tn dng h tr thiết thc t sàn đ gia tăng hin th

Với ưu điểm, chiếm lợi thế về chi phí, nhân lực, mặt bằng, sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường đang từng bước chiếm lĩnh thị trường so với các mô hình kinh doanh hiện nay.

Để thu hút khách hàng mua sắm trên các sàn, bản thân sàn Shop Thương gia & Thị trường luôn có các kế hoạch/ chương trình khuyến mại định kỳ và không định kỳ để thu hút lớn lượng khách hàng về mua sắm trên sàn của mình, tận dụng lượng truy cập thông tin sản phẩm trên sàn sẽ gia tăng khách hàng tiềm năng cũng như đơn hàng mà nhà bán hàng có kết hợp tham gia.

Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường được xem là một công cụ hỗ trợ thương mại cho các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quảng bá thông tin và tiếp thị cho thị trường toàn quốc với chi phí thấp. Vì đối tượng khách hàng giờ đây không còn bị giới hạn về mặt địa lý vì thế mà số lượng khách hàng sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu.

Khi tham gia Shop Thương gia & Thị trường, doanh nghiệp cũng không phải chi nhiều cho việc thuê mặt bằng; nhân viên; kho chứa… cũng như chi phí vận hành và marketing.

Sn phm và khách hàng vn là trng tâm

Dù phát triển thế nào thì sàn Shop Thương gia & Thị trường vẫn đặt chất lượng sản phẩm và khách hàng làm gốc.

Mua hàng trên Shop Thương gia & Thị trường luôn là một trải nghiệm ấn tượng. Shop Thương gia & Thị trường có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu thế giới ở đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thương hiệu này hiện cũng đã có cửa hàng chính thức trên sàn với hàng trăm mặt hàng chính hãng, được cập nhập liên tục. Là một kênh bán hàng uy tín, Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online giá rẻ, an toàn và tin cậy. Mọi thông tin về người bán và người mua đều được bảo mật tuyệt đối. Các hoạt động giao dịch thanh toán tại Shop Thương gia & Thị trường luôn được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, an toàn. Một vấn đề nữa khiến cho các khách hàng luôn quan tâm đó chính là mua hàng trên Shop Thương gia & Thị trường có đảm bảo không. Shop Thương gia & Thị trường luôn cam kết mọi sản phẩm trên Shop Thương gia & Thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, bảo hành từ nhà bán hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo là bí quyết giúp Shop Thương gia & Thị trường giữ chân khách hàng.

Cùng sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường hỗ trợ Thương gia phát triển thị trường.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here