Home Doanh Nghiệp Genus Spa - Công thức kinh doanh spa thành công trong mùa...

Genus Spa – Công thức kinh doanh spa thành công trong mùa dịch Covid-19

- Advertisement -

Trước sự bão hoà của ngành công nghiệp làm đẹp, để một spa tồn tại bền vững thì việc tạo ra sản phẩm và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng luôn là bước đệm giúp cơ sở tiến xa hơn. Với định hướng “lấy khách hàng làm trung tâm”, Genus Spa đã xây dựng chiến lược kinh doanh lội ngược dòng so với các thương hiệu làm đẹp khác, nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Thương hiệu nổi bật với dịch vụ đẳng cấp

Có thể nói, để thành lập và đưa vào hoạt động một spa cần phải đầu tư rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Ngoài việc tạo ra dịch vụ hấp dẫn thu hút khách hàng, kinh doanh spa còn đòi hỏi sự khéo léo và tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư.

Sự đồng bộ trong xây dựng “hình ảnh” chuyên nghiệp tại Genus Spa.

Trong khi nhiều hệ thống thẩm mỹ viện, spa hiện luôn đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu, Genus Spa lại lựa chọn lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược kinh doanh của mình, từ đó xây dựng văn hoá dịch vụ thân thiện tận tâm. Dễ dàng nhận thấy, các chi nhánh của Genus Spa có tính đồng nhất cao, được thiết kế và xây dựng với màu sắc đặc trưng, toạ lạc ở những vị trí đắc địa. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, thuận tiện đi lại và đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng.

Không chỉ phát triển về quy mô thị phần, Genus Spa còn hướng tới mục tiêu phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng khi mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Trong đó, nổi bật với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh sử dụng bồ kết – “thần dược” từ xa xưa giúp cải thiện các vấn đề về da đầu, rụng tóc, đau đầu, mất ngủ, stress…

Ngoài ra, tại Genus Spa còn sử dụng phương pháp dưỡng sinh toàn thân kết hợp với xoa bóp đả thông kinh lạc giúp khí huyết lưu thông trải đều toàn bộ lục phủ ngũ tạng phục hồi các chức năng trong cơ quan, đào thải độc tố đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng.

“Mọi dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Genus Spa đều cam kết không phát sinh chi phí. Đồng thời luôn có thêm các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng theo từng thời điểm khác nhau. Điều này đã tạo điều kiện tốt nhất để phái đẹp có thêm cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao” đại diện Spa nhấn mạnh.

Genus Spa – Chứng minh chất lượng bằng hiệu quả mang lại

Tính chuyên nghiệp cũng là sự khác biệt dễ nhận thấy nhất trong phong cách phục vụ của hệ thống Genus Spa. Theo đại diện chuỗi Spa Genus “Chúng tôi luôn lấy trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là định hướng trong hoạt động kinh doanh. Do vậy mà ngay từ những ngày đầu thành lập, Genus đã chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Trọng tâm của định hướng này không chỉ nỗ lực phục vụ khách hàng mà còn làm sao để khách hàng quay lại và sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo”.

 

Phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm” đã giúp thương hiệu này phát triển ngày càng lớn mạnh.

Cũng theo người đại diện, đội ngũ nhân viên trong cùng hệ thống luôn đồng nhất một phong cách phục vụ đối với khách hàng của mình. Đó chính là sự thấu hiểu, quan tâm, tận tình và chu đáo. Tất cả mọi nhân viên luôn cố gắng để tạo sự chuyên nghiệp dựa trên phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Có lẽ, chính những điểm “độc đáo” trong chiến lược kinh doanh được xây dựng trên nền tảng “lấy khách hàng làm trung tâm” của Genus Spa đã khiến thương hiệu này phát triển ngày càng lớn mạnh, hình thành chuỗi hệ thống Genus Spa rộng khắp với hơn 25 cơ sở trải dài các tỉnh thành phía Nam… nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, cũng như đem đến sự tiện lợi, dễ dàng cho các “tín đồ” làm đẹp. Đây vừa là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa là thách thức của Genus Spa trong việc phát triển, cải tiến chất lượng về mọi mặt để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Với những gì đã và đang làm được, Genus Spa thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành làm đẹp tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên an toàn” cho mọi người.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here