Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Suteki: mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp...

Suteki: mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp chuẩn nhật đến tận tay người tiêu dùng việt

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp đến từ Nhật Bản với chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn. Nắm bắt được tâm lý đó, Suteki JSC đã chính thức hợp tác với Tập đoàn Inter Techno, trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Suteki JSC: Luôn lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất

Công ty Cổ phần Thương mại Suteki được thành lập ngày 22/06/2021 với ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Suteki JSC đang từng bước khẳng định sự uy tín của mình trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sản phẩm sức khỏe & làm đẹp hàng đầu có xuất xứ từ Nhật Bản tại thị trường Việt.

Công ty Cổ phần Thương mại Suteki được thành lập ngày 22/06/2021 với ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Khi chọn lựa sản phẩm để ra mắt thị trường, yếu tố chất lượng, độ an toàn cùng sự phù hợp với phần lớn người tiêu dùng luôn được ban lãnh đạo Suteki đặt lên hàng đầu. Đó là lý do để Suteki JSC trở thành đối tác chính thức của tập đoàn Inter Techno, mang những điều tốt đẹp nhất tới Việt Nam.

Công ty TNHH Inter Techno được thành lập vào tháng 8 năm 1984, có địa chỉ tại 1-44-1 Ozaki-cho, Hannan-shi, Osaka 599-0201 Nhật Bản. Các sản phẩm từ công ty Inter Techno được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn VSATTP và đạt chứng nhận HACCP. Trong suốt gần 40 năm qua, Inter Techno đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường cũng như chiếm trọn lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng nhờ những sản phẩm thực sự tốt.

Trách nhiệm đóng góp cho chất lượng cuộc sống người Việt

Không có đơn vị phân phối, người Việt sẽ khó tiếp cận sản phẩm chất lượng cao trên toàn cầu. Suteki như một cây cầu nối, mang các sản phẩm Nhật Bản tốt nhất đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên Suteki luôn nỗ lực từng ngày nhằm thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Hiện nay, nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản nhưng chất lượng kém, không chính hãng đang tràn lan trên thị trường. Điều này ảnh hưởng rất lớn lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm nhập khẩu. Những sản phẩm kém chất lượng không đem lại hiệu quả như mong đợi mà còn gây hại tới sức khỏe người sử dụng nếu sử dụng lâu dài.

Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp bằng những sản phẩm Nhật Bản thực sự chất lượng của người tiêu dùng, Suteki JSC đã trở thành nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Inter Techno với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam.

Các sản phẩm Suteki phân phối từ Tập đoàn Inter Techno đều đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt EU được cấp bởi EMA – cơ quan quản lý Dược châu Âu).

Nhà máy đạt chứng nhận HACCP về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Tập đoàn Inter Techno tại Nhật Bản.

Suteki cũng luôn lấy chữ “Tín” làm chuẩn mực để cam kết với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó là sự nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn so với kỳ vọng của mọi người, đặc biệt là các chính sách, những cam kết về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm Suteki phân phối từ Tập đoàn Inter Techno đều đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt EU được cấp bởi EMA – cơ quan quản lý Dược châu Âu).

Các sản phẩm Suteki lựa chọn phân phối tại thị trường Việt Nam đều hướng tới chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong, nuôi dưỡng một vẻ đẹp toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần cho mỗi người Việt Nam.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp tại Suteki nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, nhiều lứa tuổi bởi mong muốn bất cứ ai khi biết đến các sản phẩm của Suteki đều có thể khỏe và đẹp một cách toàn diện.

Các sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Suteki

Trụ sở chính Hà Nội: SUTEKI Building – Khu biệt thự CH09 Vinaconex 7, ngõ 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM: 5/8 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: https://sutekijsc.jp/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/sutekijsc

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here