Home Doanh Nghiệp Pháp phục Omanda: sự kết hợp đậm chất của thời trang, hiểu,...

Pháp phục Omanda: sự kết hợp đậm chất của thời trang, hiểu, thương và thuần khiết

Ngày 24 tháng 2 năm 2022 vừa qua, Omanda Sài Gòn chính thức khai trương và ra mắt bộ sưu tập pháp phục Omanda vô cùng ấn tượng. Sự kiện đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với các vị khách quý. 

Pháp phục Omanda không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang, mỗi sản phẩm còn có sứ mệnh lan tỏa giá trị, ý nghĩa của hành trình tu tập thiền định – Thức tỉnh tâm linh – làm chủ tâm trí, sống cuộc đời cân bằng, khỏe mạnh cả về thân – tâm – trí, giúp con người tươi đẹp và giàu có cả về thế giới bên trong lẫn bên ngoài.

Sự kiện khai trương Omanda Sài Gòn đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình xây dựng và phát triển Cộng đồng sống Tỉnh thức của Omanda.

Chương trình đặc biệt này, có sự tham dự của: FOUNDER & CEO Doanh nhân Kaite Mai Trang; Đại sứ thương hiệu Vashna Thiên Kim, Mr Smile Tuấn Anh – Nhà đào tạo NLP Phật pháp duy nhất tại Việt Nam và toàn cầu; Trainer Trần Minh Tây – Nhà đào tạo Táo vàng Global, chuyên gia trị liệu tâm lý; Nghệ sĩ thư pháp Xuân Thành, …

Trong không gian thư thái, tự nhiên, được thiết kế tinh tế và gần gũi, các vị khách quý đã có dịp được trải nghiệm những nét văn hóa mang giá trị tinh thần như: hát thiền ca, thư pháp, chiêm ngưỡng các bộ sưu tập pháp phục độc đáo của Omanda, … Sự kiện cũng đã có những sự chia sẻ quan trọng giúp các khách quý hiểu thêm nhiều thông tin về “thiền cho người bận rộn” và trực tiếp trải nghiệm thiền.

Kết hợp của chữ “Om” và “Mandala” Om là biểu tượng của tâm linh, trí tuệ, là âm thanh vọng lại của thế giới bên trong và được sử dụng như một phương pháp định tâm và quay về với hiện tại khi thực hành thiền định. Mandala được coi là biểu tượng vũ trụ dưới con mắt của bậc giác ngộ. Mandala” dịch nghĩa theo chữ Hán là vòng tròn đầy đủ. Omanda – Cái tên mang ý nghĩa muốn chia sẻ cho mọi người về lối sống sâu sắc tại giây phút hiện tại, kết nối sâu sắc với con người bên trong và kết nối sâu sắc với vũ trụ. Và qua đó trong mỗi người luôn cảm nhận được sự trọn vẹn và đủ đầy.

Omanda mong muốn giúp mỗi người quay trở về với tâm hồn vốn tràn đầy yêu thương, hiểu biết và từ bi của mình, để mỗi người đều được sống thật với tâm hồn thuần khiết và sự tự tin, yêu thương bản thân và cuộc sống.Trong kế hoạch phát triển của OMANDA những năm tới đây,  một sứ mệnh được ưu tiên và tập trung nhất là xây dựng Cộng đồng Sống tỉnh thức, đánh thức khả năng tiềm ẩn và kết nối với sứ mệnh của mỗi người, giúp hàng triệu người sống cuộc đời viên mãn, thịnh vượng, hạnh phúc và tuôn chảy.

Founder & CEO Katie Mai Trang đã xây dựng Omanda với triết lý “Trở về với ta thuần khiết” trong những năm qua. Sau những ngày tháng ấp ủ và vượt qua khó khăn của dịch Covid-19, ngày 24 tháng 2 năm 2022 sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng của Omanda khi chính thức khai trương địa điểm của Omanda tại khu vực miền Nam.

Đối với nữ doanh nhân Mai Trang, Omanda sẽ mang đến cho khách hàng không gian an lành và bình yên, kết nối chữa lành thân – tâm – trí. Mô hình Thiền – Trà, Trầm – Chay, và Không gian giao lưu văn hoá trí tuệ Việt chắc chắn sẽ là nơi thích hợp để mỗi người có thể tìm thấy được chính mình, sống tỉnh thức và trở nên thuần khiết hơn. Trong những năm tới đây, Omanda sẽ nỗ lực và hoàn thiện chính mình để có thể đạt được các thành tựu về tầm nhìn doanh nghiệp:

Đưa OMANDA trở thành thương hiệu Pháp Phục Made in Viet Nam hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế, đưa những giá trị văn hóa và tinh thần, bản sắc dân tộc Việt Nam đến bạn bè trong và ngoài nước.

Vashna Thiên Kim trong vai trò Đại sứ thương hiệu của Omanda, mong muốn lan tỏa thông điệp về việc kết nối sâu sắc với chính mình và kết nối sâu sắc với vũ trụ. Từ đó chúng ta cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn, đủ đầy – SỐNG TỈNH THỨC. Xây dựng Cộng đồng Sống Tỉnh Thức, đánh thức khả năng tiềm ẩn và kết nối với sứ mệnh của mỗi người, giúp hàng triệu người sống cuộc đời viên mãn, thịnh vượng, hạnh phúc và tuôn chảy.

Omanda Sài Gòn hy vọng trong thời gian tới sẽ trở thành điểm đến tin cậy của các vị khách quý, những người muốn tìm hiểu về pháp phục Việt Nam, muốn tìm kiếm và kết nối với chính mình để có thể “thức tỉnh”, qua đó trở thành những thành viên của Cộng đồng sống Tỉnh thức – sống cân bằng khỏe mạnh thân – tâm – trí cho mọi người phụ nữ Việt Nam.

OMANDA PHÁP PHỤC

Website: www.omanda.vn

Email: omandavn1@gmail.com

Hotline: 098 3737 683

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here