Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Gấu Pet spa- Hotel: Một điểm đến- Vạn niềm tin

Gấu Pet spa- Hotel: Một điểm đến- Vạn niềm tin

Gấu Pet spa- Hotel . Một địa chỉ thú vị về chăm sóc, khách sạn thú cưng với nhiều dịch vụ đa dạng bắt nguồn từ tỉnh Bà rịa- Vũng Tàu.

Khi đến cơ sở ở 150 Xô Viết Nghệ Tĩnh- tp Bà Rịa- Vũng tàu để tìm hiểu thêm về cơ sở khách hàng sẽ yên tâm với các dịch vụ dành cho thú cưng của mình

Bắt nguồn từ tình cảm với những chú cún cưng đi lạc hoặc bị ngược đãi. Sau nhiều năm tích lũy về kinh nghiệm, tài chính và sự học hỏi từ các cơ sở đi trước đã cho ra đời Chuỗi hệ thống BA CON GẤU, với mô hình SPA – HOTEL.

1.Định hướng phát triển

Chúng tôi định hình cho sự phát triển của GẤU PET SPA – HOTEL sẽ trở thành chuỗi hệ thống SPA – HOTEL dành cho Pet phát triển trên toàn quốc đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi xây dựng tất cả sản phẩm dịch vụ tiện ích, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của nước nhà bằng việc tạo thêm công công việc cho nhân lực địa phương, đào tạo tay nghề chuyên môn Spa Grooming; Hợp danh phát triển kinh doanh hệ thống Spa – Hotel, khách sạn cho thú cưng theo giờ

2.GẤU PET SPA – HOTEL và những trải nghiệm dịch vụ đa dạng

GẤU PET SPA – HOTEL – cái tên đã nói lên tất cả, chung tôi mang đến các dịch vụ cho các bé như:

  • Tắm vệ sinh chuẩn “12 Bước” với Thảo Mộc thiên nhiên.
  • Dịch vụ làm đẹp với các Chuyên gia/Chuyên viên được huấn luyện tay nghề chuyên nghiệp từ các đơn vị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Grooming Pet.
  • Dịch vụ Pet Hotel – Cung cấp 01 nơi lưu trú sạch sẽ, vệ sinh, an toàn, không gian yên tĩnh, thực đơn theo tiêu chuẩn hoặc theo nhu cầu để các Bé thoải mái nghỉ ngơi và Sen thật sự yên tâm khi giao các Bé đến với GẤU PET SPA – HOTEL.
  • Dịch vụ Petshop – GẤU PET SPA – HOTEL còn có hệ thống Petshop chuyên cung cấp các loại sản phẩm đạt chất lương vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho các Pet như Thức ắn hạt – hộp, phụ kiện – đồ chơi,…

Đến với GẤU PET SPA – HOTEL khách hàng sẽ có được sự chăm sóc tận tâm, tư vấn tận hình, mang đến niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Từ cả Sen lẫn Bé.

3.GẤU PET SPA – HOTEL Chính sách về cứu trợ hỗ trợ chăm sóc cho thú cưng

Cơ sở vật chất của hệ thống Gấu spa- hotel

Đây là kim chỉ nam cho hoạt động của GẤU PET SPA – HOTEL thành lập và phát triển, hệ thống là nhóm bạn Pet – Pet không chỉ là thú cưng có giá trị cao, Pet là tất các động vật nhỏ đáng yêu dù là đang trong vòng tay của SEN hay là các bé lang thang bị bỏ rơi phải kiếm ăn trong các thùng rác, bị những thành phần vô tâm hất hủi,… thật đáng thương. Vì vậy chúng tôi đã kết hợp với các cá nhân tình nguyện – thực hiện các công tác cứu hộ, bảo trợ, chăm sóc và tìm những SEN thật dự yêu thương các Bé để các Bé có được cơ hội được yêu thương và sự chăm sóc ấm áp nhất.

GẤU PET SPA – HOTEL – Pet của bạn sẽ được dành những căn phòng nhỏ xinh, sạch sẽ, và sự chăm sóc tốt nhất để các bé có thể phục hồi sức khỏe, đợi chờ những SEN dành cho mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here