Home Kinh Tế Nhân Vật Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng tỏa sáng trong Đêm Doanh Nhân Hội...

Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng tỏa sáng trong Đêm Doanh Nhân Hội Tụ 2022

- Advertisement -

Ngày 05/10/2022, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Quận Long Biên tổ chức Đêm Doanh Nhân Hội Tụ và triển khai định hướng năm 2022.

Tham gia sự kiện có nhiều đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn Quận Long Biên. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, để thực hiện thắng lợi mục tiêu kép, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022.

Trong hai năm qua các doanh nghiệp đã rất khó khăn, đến nay khi dịch bệnh COVID-19 đã và đang diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung, Quận Long Biên nói riêng làm ảnh hưởng chung đến kinh tế, đặc biệt là các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Quận. Các doanh nghiệp phải thích ứng linh hoạt, sống chung với dịch và đảm bảo sản xuất kinh doanh, phục hồi kinh tế doanh nghiệp.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng cho biết: “Công ty PTCN Thông Minh Việt Nam là doanh nghiệp trẻ trong Quận Long Biên. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh đèn chiếu sáng, đèn nhà xưởng, đèn trang trí, đèn công nghiệp, đèn dân dụng… Tuy mới tham gia Câu lạc bộ Doanh nhân Quận Long Biên, mỗi khi có dịp gặp gỡ giao lưu, các anh chị hội viên doanh nhân họ cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh”.

 Với tâm niệm “cho đi để nhận lại nhiều hơn”, doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng hy vọng các hội viên của CLB doanh nghiệp Quận Long Biên sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here