- Advertisement -spot_img
HomeDoanh NghiệpOwngroup_We Are One : Câu Lạc Bộ Tài Chính Đỉnh Cao -...

Owngroup_We Are One : Câu Lạc Bộ Tài Chính Đỉnh Cao – Tâm – Tầm – Tiền-Tài

- Advertisement -spot_img

08 tháng gắn bó, quãng thời gian từ một vài thành viên, cho tới nay nhóm đã có hàng ngàn thành viên trong và ngoài nước chung sức,đồng lòng chèo lái “chuyến tàu triệu đô”.

“Chúng tôi mỗi người một hoàn cảnh, một công việc, một xuất phát điểm khác nhau. Và đa phần chúng tôi đều cuộc sống nghèo khó, và trong một lĩnh vực kinh doanh mới về tài chính online công nghệ số 4.0. Chúng tôi là những trang giấy trắng tinh – hay nói cách khác là kiến thức, kinh nghiệm là con số 0 tròn trĩnh” Đại diện OWNGROUP cho biết.

Các thành viên trong nhóm OWNGROUP

Các bạn hỏi có khó khăn không? Có những lúc các thành viên trong nhóm muốn bỏ cuộc không, rồi có lúc xô xát giữa các thành viên không? Tất cả đều có! Tuy nhiên một câu nói tôi rất tâm đắc, trước khi bạn muốn kết thúc một điều gì đó hãy nghĩ tới lý do mình bắt đầu … và chúng tôi lại chụm đầu lại, cùng ngồi lại với nhau, giãi bày quan điểm – gỡ nút thắt, và tìm ra giải pháp, cuối cùng “Say Yes” lên chiến lược – hành động liên tục – tạo ra kết quả.

Nhớ những ngày chúng tôi thức 2-3 giờ sáng, để cùng nhau bàn chiến lược, quên ăn, quên ngủ, bạc tóc luôn, bởi không chỉ là thu nhập của riêng mình- mà phía sau là hàng ngàn con người- gia đình đang đồng hành cùng chúng tôi, động lực để bứt phá.

 Nếu mỗi chúng ta đều có sự quyết tâm và đặc biệt là khát khao làm giàu, khát khao thành công, vượt lên số phận – chiến thắng nỗi sợ hãi, vượt ra khỏi vòng an toàn thì tất cả đều thành công.

Trưởng nhóm OWNGROUP cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả anh ,chị, em đồng nghiệp đã không quản ngày đêm cùng nhau vươt qua muôn vàn thử thách. Cho tới nay các bạn đã thực sự trưởng thành, lọt Top một trong những Group số 01 trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh công nghệ số- tài chính Online. Tiền thân của nhóm chính là WINGROUP- mảnh đất màu mỡ cho các Group sau trưởng thành.

Đại diện OWNGROUP – WE ARE ONE cho biết tôn chỉ hoạt động của nhóm là: Một gia đình – một trái tim- một trí hướng- và có hàng ngàn kết quả thành công.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

TIN HAY

Related News

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here