Home Đời Sống Khởi Tranh Giải Quần Vợt Ngành Vật Liệu Xây Dựng & Trang...

Khởi Tranh Giải Quần Vợt Ngành Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Việt Nam Mừng Xuân 2024

- Advertisement -

Giải Quần Vợt ngành Vật liệu xây dựng và Trang Trí nội thất Việt nam Mừng xuân 2024 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 8,9,10 tháng 03 năm 2024 với sự tham dự của đông đảo các tay vợt từ hơn 30 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Giải đấu thuộc hệ thống các Giải đấu phong trào của Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam (VTF) do Câu lạc bộ Quần Vợt ngành Vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất Việt Nam trực thuộc VTF tổ chức với mục tiêu tăng cường giao lưu kết nối và chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như giữa các vận động viên quần vợt của các Câu lạc bộ Ngành VLXD – TTNT, các khối cơ quan, doanh nghiệp trong ngành, đồng thời tạo mối quan hệ và không khí đoàn kết hợp tác, gắn bó trong cuộc sống và công việc với phương châm: SỨC KHỎE – KẾT NỐI – THÀNH CÔNG – BỀN VỮNG.

Giải đấu sẽ khởi tranh tại cụm Sân Khang An – 18A Phan Văn Trị, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh với 06 nội dung thi đấu gồm Đôi Nam 1230 nhánh Kết nối, Đôi Nam 1230 nhánh Bền Vững, Đôi nam 1270, Đôi nam 1330, Đôi Nữ, Nội dung Lãnh Đạo.

Giải Tennis VLXD-TTNT TP.HCM 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh, cùng những cung bậc cảm xúc cho các vận động viên, cổ động viên tham dự, cũng như người đam mê bộ môn Tennis.

Đây là một sự kiện quan trọng và là ngày hội lớn của Ngành Vật liệu Xây dựng và Trang trí Nội thất gồm hệ thống nhà máy sản xuất – nhà phân phối và cửa hàng trên cả nước nhằm tạo nhiều mối quan hệ tốt trong hợp tác kinh doanh mang tầm nhìn đoàn kết lại để thành công.

Đồng thời, đây là dịp để các tay vợt cùng thể hiện vai trò của các doanh nhân trong công tác từ thiện. Theo đó, giải đấu được tổ chức với thông điệp “Cám ơn quá khứ – Tri ân hiện tại – Kiến tạo tương lai”. Toàn bộ số tiền từ thiện vận động cho Quỹ từ thiện “HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG” sẽ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại TP.Hồ Chí Minh. Ban tổ chức sẽ trao tận tay các nơi đoàn đến thăm hỏi và sẽ báo cáo tổng kết ngay trong Đêm tổng kết trao Giải.

Chuẩn bị cho giải đấu tới đây, các đoàn – CLB quần vợt tại các tỉnh, thành đã hoàn tất đăng ký danh sách tham dự.

Ngày 8/03/2024: Bốc thăm thi đấu

Ngày 9/03/2024: Khai mạc và bắt đầu các trận đấu

Ngày 10/03/2024: Bế mạc & kết thúc giải đấu

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here