Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Kim Oanh – Động lực lớn từ mẹ bỉm

Nguyễn Thị Kim Oanh – Động lực lớn từ mẹ bỉm

Là một mẹ bỉm sữa, là một người nội trợ, Kim Oanh luôn có tư tưởng phải làm đẹp, chăm sóc bản thân. Bởi với cô, phải biết yêu chính bản thân mình thì mới có thể dành tình yêu cho con cái, cho gia đình và cho xã hội.

Hướng đến cái đẹp

Nguyễn Thị Kim Oanh hiện đang hoạt động trong nghề làm đẹp, chăm sóc da và điều trị các bệnh lý về da. Cô hiện vừa là bà nội trợ đảm đang, mẹ bỉm sữa thông thái và một nhà kinh doanh dịch vụ làm đẹp uy tín.

Trước khi học làm spa và đi chuyên sâu và chăm sóc, làm đẹp da, Kim Oanh là nội trợ, ở nhà phụ chồng chăm sóc con nhỏ. Bản thân cô bị nám nhiều và rất tự ti, thậm chí cô chẳng dám đi đâu khi chồng rủ đi chơi, cơ hội việc làm cũng ít. Từ đó, Kim Oanh dần có suy nghĩ muốn làm đẹp, phụ nữ không chỉ cần đẹp trong mắt chồng mà phải đẹp trong mắt cả xã hội, chính điều đó mới làm cho cô tự tin.

Khi con cái lớn một chút và được đi học, Kim Oanh mới có thời gian đi học nghề để làm đẹp cho chính bản thân mình, làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ khác. Được cùng chị em phụ nữ làm đẹp, điều trị dứt điểm các bệnh về da, nhìn thấy chị em vui vẻ, tự tin hơn chính là động lực lớn giúp Kim Oanh không ngừng học hỏi và phát triển sự nghiệp và kinh doanh của mình.

Bí quyết làm đẹp

Kim Oanh không chỉ được ngưỡng mộ bởi công việc ổn định, thu nhập tốt mà còn có một gia đình hạnh phúc, chồng yêu thương, nhờ vào bí quyết làm đẹp. Cô tự tay làm đẹp cho chính mình và đó cũng chính là điều khiến nhiều chị em tin tưởng ủng hộ cô.

Kim Oanh chia sẻ: “Đã là phụ nữ thì đều có quyền làm đẹp, đẹp để bản thân cảm thấy tự tin hơn và đẹp để gìn giữ ngọn lửa gia đình. Người chồng nào cũng thích vợ đẹp và người phụ nữ thì nên có suy nghĩ, làm đẹp trước hết là cho chính bản thân và sau đó là đẹp trong mắt chồng”.

Cố gắng học hỏi và phát triển vững mạnh trong ngành làm đẹp là con đường mà Kim Oanh đã chọn. Cô không chỉ học hỏi ở những người đi trước, từ bạn bè đồng nghiệp mà chính những đóng góp, phản hồi của quý khách hàng cũng là những bài học quý báu của Kim Oanh.

Trao đi yêu thương

Kim Oanh luôn mong muốn được trao đi yêu thương và nét đẹp đến với các chị em phụ nữ, trao đi nét đẹp và thanh xuân còn mãi với thời gian. Cô luôn tận tâm trong mỗi bước chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng và cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Làm việc gì cũng cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, trong năm tới, Kim Oanh dự định sẽ đầu tư sức lực và khối óc để có thể phục vụ chị em tốt nhất có thể. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ưu tiên, tin dùng từ phía khách hàng.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Kim Oanh cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm động lực để mở spa lớn hơn, mở thêm nhiều chi nhánh để trao đi nét đẹp tuổi xuân cho quý khách hàng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here