Home Doanh Nghiệp CEO Mizuchan Lương Quý Minh tham gia The Face Beauty Viet Nam

CEO Mizuchan Lương Quý Minh tham gia The Face Beauty Viet Nam

- Advertisement -

Sự kiện The Face Beauty Việt Nam tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua đã quy tụ hàng nghìn doanh nghiệp, doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp. Trong số đó đáng chú ý có sự xuất hiện của CEO Mizuchan Lương Quý Minh cùng thương hiệu máy lọc nước Mizuchan nổi tiếng. Mizuchan cung cấp các giải pháp về sản phẩm, dịch vụ “Cần thiết, Cốt lõi nhất” để phục vụ sự sống, sức khỏe của mọi người với một tinh thần yêu thương và hạnh phúc.

Thương hiệu Mizuchan nổi bật trong gian hàng tại The Face Beauty Viet Nam 2022. Đây là thương hiệu được thành lập từ năm 2018 với nhiều trăn trở, tâm huyết của người sáng lập. Trải qua nhiều năm thăng trầm, chàng trai tài năng Lương Quý Minh đã mang về Việt Nam thiết bị lọc nước Ion kiềm Made In Japan với giải pháp lọc nước trọn vẹn. Với đội ngũ nhân sự tận tâm là các kỹ sư và trưởng nhóm kinh doanh trong ngành lọc nước công nghiệp và dân dụng, cùng với định hướng kinh doanh dài hạn, Mizuchan đã xây dựng hệ thống bộ giải pháp cho ngành lọc nước xuyên suốt trong và ngoài nước, đặc biệt là tại các Spa, cơ sở làm đẹp, nơi nguồn nước tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Với phương châm “Better Choices – Better Life” – Những Sự lựa chọn tốt hơn sẽ mang lại Cuộc sống tốt hơn, MIZUCHAN mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi nhất của cuộc sống. Đó chính là nguồn Nước sạch và Không khí trong lành. Bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với đặc tính nguồn nước và môi trường Việt Nam, nam CEO điển trai nỗ lực đưa ra các giải pháp về lọc nước và lọc khí hiệu quả, giúp khách hàng an tâm về mọi nhu cầu lọc nước uống tại vòi, uống công cộng, uống nóng lạnh, lọc tổng cho toàn căn hộ, dây chuyền lọc nước thương mại, khử phèn, khử mặn, khử vôi hóa…

Các sản phẩm mà MIZUCHAN phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng (Theo tiêu chuẩn công bố của Bộ Y Tế) cùng các chứng nhận quốc tế. Sản phẩm đều nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ. Mục tiêu mà CEO Lương Quý Minh cùng đội ngũ công ty hướng đến chính là đưa MIZUCHAN trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm cao cấp và cung cấp giải pháp nước sạch, không khí trong lành top 5 Việt Nam vào năm 2025.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here