Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Ngọc Thơ – Đem “cái nghề” đến với nhiều người

Nguyễn Ngọc Thơ – Đem “cái nghề” đến với nhiều người

- Advertisement -

Không chỉ tạo dựng công việc ổn định cho bản thân, chọn cho mình một lối đi để phát triển sự nghiệp, Ngọc Thơ còn đứng lớp truyền lại kinh nghiệm nghề nghiệp, dạy nghề cho những người thực sự cần để mọi người đều có công ăn việc làm, ổn định trong cuộc sống.

Nhiệt huyết với nghề

Nguyễn Ngọc Thơ, 39 tuổi, cô hiện đang hoạt động trong lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp. Hiện tại, Ngọc Thơ đang đứng lớp đạo tạo nghề tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp khu vực miền Nam.

Sau khi tốt nghiệp ngành kế toán, Ngọc Thơ công tác tại tập đoàn viễn thông quân đội viettel. Sau vài năm gắn bó, Ngọc Thơ quyết định đi học nghề làm đẹp tại các trung tâm làm đẹp và spa. Sau đó, cô tiếp tục được trung tâm giáo dục nghề quận Bình Thuỷ, thành phố Cần thơ đưa đi học lấy chứng nhận sư phạm nghề và đứng lớp dạy trung tâm giáo dục nghề nghiệp các quận, huyện như Trung tâm nghề Hội liên hiệp phụ nữ Ninh Kiều, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp quận Bình Thuỷ, Ô Môn, Thới Lai và các spa ở thành phố Cần Thơ, mỡ spa Thơ Nguyễn.

Đến nay, Ngọc Thơ đã gắn bó với nghề truyền lửa được 8 năm. Dù phải trải qua không ít khó khăn, đôi khi là nản lòng nhưng chưa bao giờ cô có suy nghĩ từ bỏ. Cô luôn có ý chí quyết tâm, coi thất bại là trải nghiệm để ngày một trau dồi bản thân hơn nữa.

Nhiệt huyết truyền lửa nghề

Với Ngọc Thơ, còn trẻ là còn cống hiến, còn trải nghiệm để biết nhiều hơn, học hỏi được nhiều hơn. Vốn là một người ham học hỏi, thích tìm tòi cái mới, Ngọc Thơ dù có thành công vẫn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức.

Yếu tố để sự nghiệp phát triển của Ngọc Thơ chính là được truyền kinh nghiệm, truyền lửa nghề cho nhiều học viên, chứng kiến và dìu dắt họ bước chân vào nghề làm đẹp. Cô hạnh phúc khi thấy những học viên của mình có thể đứng vững trong ngành làm đẹp, có công việc ổn định và thu nhập ngày càng tăng cao.

Sau 8 năm làm nghề, Ngọc Thơ cảm thấy thực sự may mắn khi chọn đúng con đường. Cô được làm công việc mình yêu thích lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, sự tin tưởng ủng hộ của học viên, được rất nhiều học viên yêu mến và kính trọng.

Hướng đến mục tiêu

Ngọc Thơ chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người và bất cứ ai cũng muốn được làm đẹp, muốn bản thân trở nên rạng rỡ hơn trong mắt mọi người. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn sẽ giúp được nhiều người nắm vững tay nghề để có thể đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Để giữ vững và phát triển sự nghiệp trong tương lai, Ngọc Thơ đặt ra mục tiêu sẽ phát triển thêm về nghành làm đẹp, cố gắng học hỏi thêm và trau dồi những kinh nghiệm, kiến thức để có thể dạy cho học viên những kỹ năng mới nhất, dễ áp ụng nhất trong công việc.

Với Ngọc Thơ, cô hạnh phúc khi mình còn có thể cống hiến nhiều hơn nữa. Cô mong muốn thúc đẩy ngành làm đẹp lên một tầm cao mới để cả cô và nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự tin, luôn rạng ngời trong cuộc sống.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here