Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thuý An - thành công khi bén duyên với nghề làm...

Nguyễn Thuý An – thành công khi bén duyên với nghề làm đẹp

- Advertisement -

Tốt nghip đại học nhưng cô gái đến t Thápời Nguyn Thuý An lại không chọn lập nghiệp theo nghề đã học mà vô tình bén duyên cùng với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Cuộc sống bận rộn mưu sinh, công việc gia định vất vã khiến người phụ nữ không có thời gian để chăm sóc cho bản thân mình, níu kéo vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Chính vì vậy, Thuý An đã tự mình học hỏi, tìm hiểu để có thể giúp các chị em tân trang nhan sắc, để bảo vệ và lưu giữ nét đẹp tuổi xuân.

Với Thuý An, cô luôn quan niệm là ‘phái đẹp ‘ không bao giờ được ngừng quên cố gắng để mình hoàn thiện hơn, xinh đẹp hơn mỗi ngày. Vì thế cô luôn lấy đó làm động lực để giúp chị em phụ nữ luôn trở nên xinh đẹp hơn. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của cô đối với nghề.

Tin rằng bản thân lựa chọn đúng nghề, đi đúng hướng, Thuý An dám dấn thân, cống hiến hết mình cho sự nghiệp làm đẹp. Cô mong muốn chính mình là nguồn cảm hứng, là động lực để chị em đầu tư cho nhan sắc, để bảo vệ sức khỏe làn da và trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Thuý An là một người dám nghĩ, dám làm, trước bất kỳ một sự việc gì, cô đều cống hiến hết mình bởi với cô, dù có thành công hay thất bại thì cô cũng sẽ không hối tiếc bởi đã làm hết sức. Thuý An vẫn đang cố gắng học hỏi, trau dồi mỗi ngày để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thuý An chia sẻ: “Con đường mà tôi đang đi là do tôi đã chọn, sẽ có lúc khó khăn và chông gai nhưng quan trọng là cách tôi vượt qua như thế nào để có được hoa thơm trái ngọt. Tôi cảm thấy mình đã chọn đúng con đường cho mình. Sứ mệnh của tôi là trao đi giá trị và giúp chị em ngày thêm xinh đẹp, có lẽ vì vậy mà tôi đang rất hạnh phúc với sự tin yêu của khách hàng và với công việc hằng ngày của mình”.

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn nhất khiến Thuý An không ngừng tìm tòi học hỏi trao dồi kỹ năng chuyên môn để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Cô gửi lời cảm ơn và mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ mình

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here