Home Doanh Nghiệp Công Ty TNHH Dược Phẩm Thanh Mong Pharma lọt Top 10 Thương...

Công Ty TNHH Dược Phẩm Thanh Mong Pharma lọt Top 10 Thương hiệu Tin cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch vụ tận tâm 2020

- Advertisement -

Ngày 10/1/2021, được ủy quyền của Tổng Giám đốc công ty TNHH Dược Phẩm Thanh Mong Pharma, Giám đốc kinh doanh Đào Thị Hiền đã thay mặt ban lãnh đạo Công Ty tham dự lễ công bố và nhận giải thưởng vinh danh Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020 tại Nhà hát Quân Đội.

Chương trình “GALA Chào Xuân 2021-Tự Hào Thương Hiệu Đất Việt” được tổ chức nhằm vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Thương hiệu được ghi nhận phải chứng minh được từ thành quả kinh doanh vượt trội cũng như mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng.

Chương trình do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Cơ quan bảo trợ: Viện Nghiên Cứu Văn Hóa và Phát Triển, Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu TP.Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Lễ công bố và vinh danh được tổ chức tại Nhà hát Quân Đội số 130 Hồ Tùng Mậu ,Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6

Tại sự kiện, Công ty TNHH Dược Phẩm Thanh Mong Pharma đã vinh dự được vinh danh trong Top 10. CEO Lê Thanh Mong cùng 4 Thủ lĩnh xuất sắc là GĐKD Đào Thị Hiền, GĐKD Lê Thị Lệ Quyên, GĐKD Đinh Khánh Hòa và TGĐ Nguyễn Thị Hương đại diện Ban lãnh đạo Công Ty tham dự lễ nhận giải

Thay mặt công ty, GĐKD Đào Thị Hiền- 1 trong những nhà lãnh đạo quyền lực của năm 2020 – đã lên nhận giải thưởng danh giá này.

Là doanh nghiệp trẻ mới tham gia vào thị trường cách đây chưa lâu, tuy nhiên TM PHARMA đã chứng minh uy tín, năng lực của mình bằng việc nhanh chóng chinh phục thị trường cả nước, tạo được niềm tin và sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Hiện nay, các sản phẩm của Thanh Mong Pharma đã có mặt tại các hiệu thuốc trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đồng thời công ty cũng xây dựng được hệ thống bán hàng lên tới hàng phủ kín khắp cả nước và một số nước như Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc và đang vươn xa hơn nữa, đem thương hiệu VN sánh vai với các cường quốc năm châu. Hầu hết các thành viên từng là khách hàng của Công Ty TNHH Dược Phẩm Thanh Mong Pharma,Sau khi sử dụng họ đã tin yêu sản phẩm và quyết định tham gia hệ thống bán hàng. Mục đích trước hết là họ muốn đưa Thanh Mong Pharma đến chăm sóc sức khỏe người thân, gia đình, bạn bè, người quen và sau đó mới là chinh phục người tiêu dùng khắp cả nước.

Nhờ sản phẩm chất lượng cao, uy tín, tốc độ phát triển nhanh và bền vững, Thanh Mong Pharma đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top 10 Thương hiệu thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2020.

Sự kiện vinh danh lần này cùng với các giải thưởng trên một lần nữa đã thể hiện chất lượng, uy tín của thương hiệu Dược phẩm Thanh Mong pharma đối với khách hàng và các đối tác trên cả nước. Đồng thời Thanh Mong Pharma cũng chứng minh năng lực cạnh tranh, khẳng định giá trị của các thương hiệu Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế.

Việc liên tục được khách hàng, các cơ quan ban ngành, các nhà chuyên môn đánh giá cao bằng các giải thưởng uy tín còn thể hiện ý chí và tinh thần làm việc của ban lãnh đạo và toàn hệ thống Dược Phẩm Thanh Mong Pharma, một tập thể không bao giờ ngừng nỗ lực và chưa bao giờ bằng lòng với những gì đã đạt được. Với Thanh Mong Pharma, mỗi thành công là một điều đáng trân trọng và tự hào, nhưng đó chỉ là một trong những dấu mốc. Toàn thể công ty sẽ không ngừng nỗ lực để chinh phục những mốc cao hơn trên suốt quãng đường dài phía trước, một quãng đường không có điểm cuối

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here