Home Kinh Tế Nhân Vật Trương Thu- Cô ấy là ai?

Trương Thu- Cô ấy là ai?

- Advertisement -

Cái tên được trong ngành làm đẹp mỹ phẩm điều trị, nhắc đến ai cũng trầm trồ và nể phục. Họ nói cô tài giỏi bản lĩnh, một người phụ nữ chiến thắng trong cuộc chạy đua thần tốc với thương hiệu cá nhân cũng như phát triển Tập Đoàn Trương Gia Group ngày càng phát triển với 3 nhà máy sản xuất giá công mỹ phẩm nổi tiếng. Trương Thu cô ấy là ai?

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng con đường đi cho mình Trương Thu đã chứng minh được rằng bản năng trong con người cô là một người thủ lĩnh. Chưa ai từng nghĩ cô có thể phát triển Trương Gia trở thành tập đoàn như hiện tại. 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngành dược mỹ phẩm, có thể nói rằng nữ CEO cực kỳ “mát tay” trong hành trình lan tỏa và tiếp sức cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công tại Việt Nam, cũng như nâng đỡ trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Người thủ lĩnh có tâm và có tầm

Cô đã làm gì để trở thành một người mà các đối thủ khác phải e dè, nổi bật lên trên thị trường ngành mỹ phẩm đang dần bão hoà nơi người ta nghĩ chỉ có người tiên phong mới đủ sức đánh chiếm thị trường.

Có thể nói Trương Thu là một thủ lĩnh, nhà quản lí giỏi không chỉ làm tốt việc tăng doanh số, tăng lợi nhuận cho công ty. Cô ấy coi những cộng sự của mình là yếu tố tiên quyết, quyết định thành bại của công ty luôn tạo động lực, khích lệ khen thưởng cho những sự cố gắng.

Ngoài vai trò lãnh đạo của mình, nàng CEO Trương Thu đầy cá tính đã thu về cho bản thân những danh hiệu đáng giá: Nữ Doanh Nhân Tiêu Biểu ASEAN năm 2016; TOP 50 đạt thương hiệu sản phẩm chất lượng và uy tính 2018; Top 10 Nữ doanh nhân xuất sắc tiêu biểu năm 2016…đặc biệt cô đánh dấu ấn khẳng định tên tuổi của mình thông qua cuộc thi sắc đẹp đạt giải Hoa hậu doanh nhân Người Việt Châu Á và có thành tích xuất sắc khi dành chiếc vương miện hoa hậu danh giá.

Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Từ việc nuôi dưỡng khát khao, nới rộng giới hạn của bản thân, tầm nhìn của người dẫn đầu to lớn đến đâu? Đối với cô một nhà lãnh đạo là một trạng thái cô đơn, là người đứng mũi chịu sào. Phải chấp nhận thách thức những lối mòn cũ. Và đó là lí do những nhà lãnh đạo, người đủ dũng cảm để nhìn xa trông rộng, biết vượt lên những sự chê cười nhạo hoài nghi ban đầu, để tạo ra thành quả và được tôn vinh.

Cô luôn thấu cảm và đặt mình vào tình huống của người khác để giao tiếp, thương lượng và đàm phán. Lắng nghe đồng đội của mình trước khi lên tiếng yêu cầu hoặc nhận xét. Điều này không chỉ tạo nên sự trận trọng và hình thành sự liên kết sâu sắc trong tổ chức.

Ở cương vị là nhà lãnh đạo doanh nghiệp hơn ai hết Trương Thu luôn duy trì tư duy tích cực để hồi đáp thử thách một cách bình thản và hiệu quả: Nhìn thẳng vào tình huống, nhận ra những gì mình có thể kiểm soát, nhận diện những gì không thể kiểm soát, tập trung thời gian và năng lượng vào những gì có thể kiểm soát, chấp nhận và trau dồi những kỹ năng để có thể chủ động ứng phó với những gì không thể kiểm soát.

Người phụ nữ quyền năng             

Xinh đẹp, bản lĩnh, tài năng và sự nhiệt huyết là những gì mọi người có thể thấy ở Trương Thu trải qua bao nhiêu thăng trầm cô gái trẻ đã vượt lên tất cả để khẳng định thương hiệu của mình một cách đậm nét đến với người tiêu dùng.

Là người mẹ, người vợ, nhà lãnh đạo của doanh nghiệp nhưng cô vẫn luôn chu toàn mọi thứ. Doanh nhân Trương Thu là minh chứng sống động cho hình ảnh một phụ nữ giàu nghị lực, ngay từ lúc bắt đầu sự nghiệp dường như không ai tin tưởng chị sẽ thành công, nhưng thực tế của cuộc sống hiện tại đã nói lên tất cả, bản thân có nhiều thành tựu riêng khiến ai cũng nể phục.

“Muốn có được những gì người khác không có được, thì phải chịu được những áp lực mà nguời khác không chịu được”

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here