Home Kinh Tế Nhân Vật Á hậu Hoàng Thị Thuyết tiếp tục hành trình thiện nguyện sau...

Á hậu Hoàng Thị Thuyết tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

- Advertisement -

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023 Hoàng Thị Thuyết tiếp tục hành trình thiện nguyện trao tặng 270 suất quà “bữa ăn yêu thương” cho các bé không may mắc bệnh ung thư.

Sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, Á hậu Hoàng Thị Thuyết đã và đang đóng góp rất nhiều cho cộng đồng xã hội tiêu biểu nhất là hành trình thiện nguyện tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, chị cùng các mạnh thường quân khác trao tặng 270 suất quà “bữa ăn yêu thương” và ngân sách đã được trao tận tay cho các bé không may mắc bệnh ung thư.

Vốn dĩ trẻ em sinh ra đều có cơ hội được tỏa sáng, nhưng những em bé ở Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương có phần kém may mắn hơn rất nhiều, nhiều bé còn rất nhỏ 1-2 tuổi đã phải truyền hóa chất rụng hết tóc và không biết sự sống sẽ kéo dài được bao lâu. Món quà ý nghĩa này của chị và các mạnh thường quân chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các con rất nhiều. Doanh nhân Hoàng Thị Thuyết chia sẻ

Á hậu Hoàng Thị Thuyết rất thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chị đã đạt được nhiều hợp đồng kinh tế lớn và mang được về nhiều doanh thu trong lĩnh vực này, và tố chất thông minh với tầm của một nữ doanh nhân thành đạt, mang trong mình cái tâm với trách nhiệm xã hội và trí tuệ của một người phụ nữ thời hội nhập, Á hậu xứng danh là gương mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân. Bản lĩnh, sáng tạo, sẵn sàng đương đầu và vượt qua khó khăn, thử thách, lãnh đạo doanh nghiệp vươn lên trở thành doanh nhân có nhân hiệu, có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Các bé khoa Nhi bệnh viện Huyết Học cảm ơn tấm lòng của Hoa hậu, Á Hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 rất nhiều.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here