Home Kinh Tế Nhân Vật Lê Thương - Tuổi trẻ phải cố gắng để theo đuổi đam...

Lê Thương – Tuổi trẻ phải cố gắng để theo đuổi đam mê

- Advertisement -

Cô gái Thanh Hoá sinh năm 1990 Lê Thương hiện là chủ của Spa Thương Ana tại đường DK5a, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương. Spa bên cô chuyên chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da.

Trước khi có thành công như ngày hôm nay, Lê Thương cũng đã kinh qua rất nhiều ngành nghề như nhân viên bán hàng, kinh doanh online,… nhưng mọi thứ dường như không quá nổi bật. Cô luôn mong muốn ngày một phát triển, bản thân phải có chỗ đứng trong xã hội, không chỉ để trở thành người đáng ngưỡng mộ mà còn là động lực cho lớp trẻ sau này. Đây cũng chính là ước mơ to lớn mà Lê Thương đang cố gắng thực hiện.

Với Lê Thương, ước mơ thì không bao giờ có giới hạn và bạn có quyền được mơ ước, được khao khát để cố gắng, nỗ lực thực hiện nó. Cô không bao giờ đặt giới hạn cho bất kỳ điều gì mà chỉ cố gắng hết sức mình để thành quả đạt được sẽ là thứ tốt nhất mà cô đã cống hiến để đạt được. Hiện tại, Lê Thương đã là bà chủ của một spa, thu nhập tương đối tốt nhưng cô luôn khao khát mình sẽ thành công hơn nữa và tiếp tục cố gắng để đạt được ước mơ đó.

Lê Thương luôn cảm thấy mình may mắn khi đã đi đúng đường, được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều mặt hàng và dịch vụ cạnh tranh. Hiện tại, spa Thương Ana cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc da được khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài.

Đối với Lê Thương,  yếu tố để phát triển khi dấn thân vào lĩnh vực này có rất nhiều, tuy nhiên đối với cô thì kiên nhẫn và cái tâm là yếu tố quan trọng nhất vì bạn đam mê thôi chưa đủ mà bạn còn phải cố gắng phấn đấu không được nhụt chí, như vậy thì mới đủ sức bền vượt qua mọi thách thức, bên cạnh đó bạn phải đặt cái tâm vào khách hàng, xem khách hàng như chính bản thân mình, vì khách hàng đẹp thì bản mình cũng đẹp theo.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Lê Thương cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here