Home Kinh Tế Nhân Vật Trần Thị Ly - Ngọc chỉ sáng khi được mài dũa

Trần Thị Ly – Ngọc chỉ sáng khi được mài dũa

Trần Thị Ly thường được mọi người biết đến với cương vị giảng viên dạy nghề cho các trung tâm. Nhưng ít ai biết được để có được thành công như hôm nay, chị đã trãi qua một quá trình rèn luyện mài dũa nghiệm khác như thế nào.

Để nói về cơ duyên đến với nghề, chị chia sẻ: “Trước khi tôi đến với nghề tôi chỉ là một người phụ nữ nội trợ trong gia đình. Động lực đến với tôi cũng là một cơ duyên. Trước kia tôi đã bị mụn rất nhiều trải qua một thời gian cũng được đi điều trị tại các spa. Vì muốn hoàn hảo bản thân hơn cũng là mong muốn những người như tôi trước kia có thể trở nên xinh đẹp với làn da của bản thân nên tôi đã quyết định vào nghề..”

Để có sự phát triển thì chắn chắn cần rất nhiều yếu tố bên cạnh. Nhưng bản thân chị cho rằng yếu tố quan trọng nhất là niềm tin khách hàng đến với mình. Mỗi một người đến đều mang những khuôn mặt khác nhau nhưng họ không ngần ngại để tôi có thể giúp họ tốt hơn..

Chị nhận thấy bản thân mình thật sự chọn đúng con đường này với một cơ duyên. Sự tin tưởng thì mỗi người chắc chắn sẽ đặt ở nhiều nơi đặt biệt bây giờ mạng, các thông tin đại chúng và dịch vụ lại càng phát triển. Sự lựa chọn sẽ càng nhiều nhưng niềm tin đặt ở đâu đấy mới là sự lựa chọn đúng đắn.

Chị chia sẻ: “Để là một người phụ nữ thành đạt, trước hết cần trau dồi những kiến thức, tích lũy hiểu biết và năng lực của bản thân. Khi ấy, vẻ đẹp bên ngoài sẽ được xem như một điểm cộng quý giá khiến phụ nữ dễ dàng có được những cơ hội trong cuộc sống, dễ dàng giành được cái nhìn thiện cảm của những người xung quanh. Từ đó chị không chỉ dìu dắt những người có đam mê với ngành làm đẹp mà còn giúp họ mở ra một cánh cửa cơ hội cho bản thân.”

Bản thân chị cho rằng những mục tiêu và dự định sẽ còn nối tiếp dài. Nhưng hiện tại chị vẫn sẽ tiếp tục nguồn hăng say với công việc và làm cho mỗi một người khác đến đều sẽ ra về với sự yên tâm và tin tưởng.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Cẩm Tiên cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here