Home Đời Sống Kim Phượng – bứt phá bản thân để tìm phiên bản thành...

Kim Phượng – bứt phá bản thân để tìm phiên bản thành công của mình

Với mong muốn đánh thức bản năng thành công và tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân, với những thành công nhất định của hiện tại, Võ Thị Kim Phượng lại có những bùng nổ mới, nhằm phá vỡ những giới hạn, bứt phá chính mình để tìm kiếm cơ hội và gặt hái thêm nhiều trái ngọt đáng giá.

Trong vai trò là nữ “thuyền trưởng” tài giỏi và tâm huyết cho các hoạt động kinh doanh, doanh nhân Kim Phượng luôn thấu hiểu những giá trị của việc truyền cảm hứng đến nhân viên cũng như mỗi dịch vụ đưa đến với khách hàng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Nhưng trên hành trình ấy, muôn vàn những trở ngại, khó khăn và cám dỗ luôn rình rập, nữ doanh nhân Kim Phượng đã có nhiều bài học giá trị. 17 tuổi xa gia đình vào sài gòn kiếm tiền, đóng tiền đi học cái nghề mà mình yêu thích. Không đủ tiền, tôi phải học từ những người xung quanh và đi làm công cho nhiều tiệm nhỏ để học hỏi những gì có thể – những gì đưa đến mục đích của tôi. Dù phải khó khăn cực khổ, nhiều lúc phải rơi nước mắt, nhưng tôi tự nhủ với bản thân phải cố gắng nỗ lực để có được cái nghề và thực hiện được đam mê của bản thân.

Có thể nói năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn, liên tục bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thiên tai, nhưng với tất cả sự nỗ lực, biến trở ngại thành động lực và vươn về phía trước bằng tất cả sự mạnh mẽ, Kim Phượng càng trân trọng và nhiệt huyết với những gì cô đã gầy dựng. Đây là một bước tiến phát triển mới trong sự nghiệp kinh doanh của cô.

Để làm một lãnh đạo có khả năng điều hành và dẫn dắt tốt nhân sự không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với một người phụ nữ, bởi đòi hỏi cần phải có bản lĩnh, sự quyết đoán, đủ tài năng để đưa ra định hướng cho đội ngũ của mình. Và Kim Phượng đã thật sự chinh phục mọi người bằng những việc làm thiết thực và thành quả chính là sự tin tưởng của khách hàng dành cho cô đến hiện tại.

Nữ doanh nhân Kim Phượng luôn chọn những cách tỏa sáng riêng cho chính mình, hãy nhìn vào những gì cô ấy làm, Kim Phượng như một đóa hồng kiêu hãnh, rực rỡ nhưng cũng vô cùng sắc bén với thời cuộc. Thế nên thành công luôn chờ đón trên hành trình phía trước của người phụ nữ tài năng Kim Phượng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here