Home Kinh Tế Nhân Vật Lê Thị Hồng Phúc – Ưu tiên làm đẹp hiệu quả với...

Lê Thị Hồng Phúc – Ưu tiên làm đẹp hiệu quả với giá thành thấp

- Advertisement -

Thị trường làm đẹp hiện nay rất đa dạng và phổ biến từ các hình thức làm đẹp đến các mức giá thành khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu của đại đa số các chị em, Hồn Phúc luôn hướng đến làm đẹp chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng.

Nhanh tay nắm bắt cơ hội

Lê Thị Hồng Phúc hiện là bà chủ của spa Phúc Diamond – thương hiệu spa nổi tiếng với chất lượng tỉ lệ nghịch với giá thành, hiệu quả đạt được trên da rất tốt mà giá cả phải chăng, hợp túi tiền nhiều chị em.

Spa Phúc Diamond chuyên điều trị các bệnh lý về da, mụn, rỗ, nám… Theo Hồng Phúc, cô làm nghề này chỉ đơn giản là cô yêu thích cái đẹp, mong muốn cùng chị em tân trang nhan sắc, lưu giữ nét đẹp tuổi xuân và tự tin hơn trong cuộc sống.

“Vốn là người luôn say đắm trước cái đẹp lại muốn chị em có một địa chỉ làm đẹp thân thiện với giá cả mềm mại nên tôi đã quyết định theo đuổi con đường làm đẹp này. Ở thời điểm hiện tại, người nọ mách người kia nên spa của tôi luôn được chào đón đông đảo chị em đến làm đẹp, chăm sóc da”.

Tình yêu với nghề

“Tôi yêu nghề này đã 20 năm nay và sẽ tiếp tục đi đến cùng với công việc yêu thích của mình. Dù con đường phía trước còn nhiều chông gai, thử thách nhưng tôi tin với tình yêu nghề, tôi sẽ mạnh mẽ vượt qua và đạt được điều mình muốn”. – Hồng Phúc chia sẻ.

Niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng chính là nguồn động lực to lớn đối với Hồng Phúc. Nhờ đó, cô không bao giờ có suy nghĩ nản lòng, dừng bước. Hồng Phúc mong muốn đi sâu hơn nữa, đam mê tìm tòi, khám phá những dịch vụ tối tân nhất, hiện đại nhất để mang về làm cho khách hàng của mình.

Xung quanh có rất nhiều đối thủ trong nghành spa nhưng Hồng Phúc may mắn và lợi thế hơn khi bắt đầu làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả tốt với giá thành phù hợp với số đông chị em. Hồng Phúc vẫn sẽ cố gắng trau dồi từng ngày, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao tay nghề, phát triển sự nghiệp một cách uy tín và vững mạnh.

Hoạt động bền bỉ

Ở thời điểm hiện tại, spa Phúc Diamond đang hoạt động rất tốt, vận hành uyển chuyển và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó,  Hồng Phúc vẫn mong muốn được cống hiến và phát triển hơn nữa, cô vẫn đang tiếp tục học hỏi, áp dụng phương pháp mới và về sẽ mở rộng thêm spa của mình.

Hồng Phúc hi vọng ngày càng có nhiều phương pháp hiện đại ra đời để giúp mọi người làm đẹp hiệu quả mà giá thành thấp và rút ngắn thời gian điều trị để khách hàng có thể điều trị tận gốc, điều trị hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc ở cơ quan.

Với thương hiệu Spa hiện tại, Hồng Phúc hy vọng sẽ càng ngày phát triển hơn trong dịch vụ làm đẹp và chăm sóc khách hàng. Cô luôn cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here