Home Kinh Tế Nhân Vật Hồ Thị Thuỳ Linh - Đam mê làm đẹp, niềm đam mê...

Hồ Thị Thuỳ Linh – Đam mê làm đẹp, niềm đam mê bất tận

Cô gái Đồng Nai Hồ Thị Thuỳ Linh hiện đang là chủ Spa Lynh Kem và bán mỹ phẩm ngoại nhập. Trước đây khi còn là một giáo viên mầm non gò bó thời gian, đi sớm về muộn không có thời gian chăm sóc con nhỏ và gia đình. Cô quyết định kinh doanh buôn bán Mỹ phẩm

Trong thời hoạt động kinh doanh buôn bán Mỹ phẩm, nhận thấy khách đa số là 80% khách bị nám, nên Thuỳ Linh đã quyết định đi học spa điều trị nám để giúp các chị em đẹp lên. Sau khi điều trị được cho khách hết Nám Thuỳ Linh cảm thấy vui sướng và hạnh phúc nhất.

Với hoạt động mạnh mẽ của Spa Lynh Kem như hiện tại, mọi người có thể dễ dàng biết đến Thuỳ Linh và spa của cô trên mạng xã hội. Đó là điều Thuỳ Linh cảm thấy may mắn nhất và cô vẫn đang cố gắng từng ngày để duy trì và phát triển thương hiệu của mình.

Thuỳ Linh luôn cảm thấy mình may mắn khi được đi trên con đường trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên, để có thể đi trên con đường trải hoa hồng thì phải chịu đựng được hoa hồng có gai. Với những gì đang có và thực hiện hàng ngày hàng giờ, Thuỳ Linh đã phải cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực rất nhiều.

Dù gặp vô vàn khó khăn, thử thách trong công việc lẫn cuộc sống, chặng đường phía trước còn vô vàn chông gai nhưng Thuỳ Linh hạnh phúc vì luôn có gia đình ở bên, sẻ chia và động viên. Nhờ đó, cô đã tự tin hơn, đi đúng hướng và đặt niềm tin đúng nơi hơn.

Để có thể cải thiện và làm hài lòng khách hàng, Thuỳ Linh cho rằng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Cô vẫn sẽ tiếp tục học hỏi từ nhiều đồng nghiệp, trau dồi kinh nghiệm bản thân, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển dịch vụ làm đẹp, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Để có thể tồn tại và phát triển trong tương lai, Thuỳ Linh không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành. Cô mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here