Home Doanh Nghiệp Lễ chuyển giao ban LT nhiệm kỳ mới của Dynamic Chapter

Lễ chuyển giao ban LT nhiệm kỳ mới của Dynamic Chapter

- Advertisement -

Như thường lệ, đến hẹn lại lên, cộng đồng BNI lại được gặp gỡ, giao lưu và thực hiện những sứ mệnh mới. Sáng 07/04 bên cạnh cuộc họp định kỳ, sự kiện này còn đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc ra mắt ban LT nhiệm kỳ mới của Dynamic Chapter.

Có thể nói rằng, trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, để duy trì hoạt động của doanh nghiệp cũng đang là một thách thức cho doanh nhân chúng ta. Việc dựa vào nhau để tạo nên sức mạnh tổng thể, mở rộng mối quan hệ, chia sẻ và hỗ trợ nhau kinh doanh là điều thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp. Không có môi trường nào tốt hơn là BNI để chúng ta có thể thực hiện hiện việc kết nối, duy trì lòng tin và mối quan hệ để phát triển kinh doanh của DN mình.

Dynamic tự hào là một trong những chapter đầu tiên có mặt tại TP.HCM. Được thành lập tháng 9/2011, với 22 thành viên nhiệt huyết, đến nay, sau 9 năm hoạt động, số thành viên hiện tại là 33 thành viên.

Dynamic cũng hoạt động dựa trên các mục tiêu đã được đặt ra, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý, tất cả đều tổng kết lại những nội dung đã làm được và nội dung chưa làm được thông qua các chỉ số chính.

Trước khi ra mắt ban LT của nhiệm kỳ mới, cuộc họp cũng thực hiện đầy đủ các bước sinh hoạt chung, từ phần đào tạo kỹ năng Networking, cho đến tổng kết khen thưởng, giới thiệu ra mắt thành viên mới…tất cả đều được mọi người tích cực tham gia và phát biểu xây dựng.

Phần đặc biệt và quan trọng của kỳ họp lần này chính là ra mắt Ban LT cho nhiệm kỳ sắp tới. Như chúng ta đã biết, Ban LT nhiệm kỳ 19 đã rất nỗ lực trong việc xây dựng một Dynamic đoàn kết, thân thiện năng động và ngày một hiệu quả trong kinh doanh. Để tiếp nối sự duy trì và phát triển của một Chapter trong thời gian sắp tới, Dynamic cũng cần một Ban LT mới đầy năng lực, nhiệt tình và trách nhiệm, mong rằng các anh chị trong ban LT mới sẽ nỗ lực hết sức mình vì sự phát triển của Dynamic.

Ngoài ra để đem đến thành công của buổi ra mắt ý nghĩa này, góp phần vào buổi họp Dynamic Chapter cũng như buổi chuyển giao Lt, xin được trân trọng cảm ơn và tri ân các nhà tài trợ: Công ty CP Xây Dựng TM & TK Phương Anh; Công ty Máy phát điện Miền Nam; Công ty CP Kinh Tế Việt Nam Vinagroups; Công ty TNHH DV KT Mega Tech; Ngân Hàng Vieetbank; Công ty TNHH VCAZ; Công ty TNHH SX & TM Linh Chi Trường Sinh; Công ty TNHH Health & Beauty Việt Hàn; Công ty Thương hiệu Giải pháp Toàn Cầu…

Buổi chuyển giao với chương trình Kết Thành viên mới và Tái gia nhập giúp Dynamic thêm đồng đội và gia tăng số lượng thành viên. Với sự gia nhập mới của  Công ty Thiên Hồng Phát,  Công ty Giải Pháp An Gia- 7 năm, Công ty Giải Pháp Toàn Cầu – 8 năm.

BNI, viết tắt của Business International Networking là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được thành lập năm 1985 bởi Dr Ivan Minsner. BNI VN do ông Hồ Quang Minh hiện là đương kim chủ tịch đem về từ năm 2007. Tuy nhiên do sự khác biệt về văn hóa, tập quán kinh doanh nên đến tháng 8 năm 2010, BNI VN chính thức được thành lập. Tính đến thời điểm cuối năm 2015 đã có khoảng  55 Chapter với hơn 2100 thành viên hoạt động tại 25 tỉnh thành lớn trong cả nước.

BNI hoạt động dựa vào triết lý đã có từ lâu đời đó là “CHO LÀ NHẬN”. BNI tin rằng, bằng việc mang đến cho người khác những cơ hội trong kinh doanh, bạn cũng sẽ được đền đáp lại bằng những cơ hội kinh doanh do người khác mang đến. Xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài giữa các thành viên, từ đó phát triển cơ hội kinh doanh cho nhau. Đó chính là việc “nuôi trồng” và “không săn bắn” các mối quan hệ giữa các thành viên với nhau.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here