Home Sự Kiện Tin Tức CEO Sử Thị Thẩm: Tuân thủ quy trình, an toàn và chất...

CEO Sử Thị Thẩm: Tuân thủ quy trình, an toàn và chất lượng để tạo dựng uy tín thương hiệu

Trong những năm gần đây, “cơn sốt” hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm ra đời tràn lan trên thị trường, chính vì thế bài toán cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu làm đẹp, nhất là mỹ phẩm Việt ngày càng mạnh mẽ. STT White ra đời và tham gia vào cuộc đua bằng cái tâm luôn đặt chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu.

Tại những quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc,…các sản phẩm tại đây luôn đi đầu xu hướng cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến cho từng sản phẩm. Nhận thấy được tầm ảnh hưởng to lớn từ cường quốc làm đẹp Hàn Quốc, thương hiệu STT White ra đời như một giải pháp thiết yếu nhằm chăm sóc làn da, tiên phong công nghệ trong làm đẹp.

Một trong những sản phẩm đầu tiên, then chốt giúp STT White được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” chính là viên uống trắng da Whitestar Plus. Với chiết xuất từ các thành phần nổi bật như: Bột nhau thai cừu, bột cần tây, collagen,… giúp loại bỏ các sắc tố melanin, đẩy nám từ trong ra ngoài, giúp da trắng hồng rạng rỡ. Đây được xem là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu trong công nghệ giải quyết sạm, nám, tàn nhang,….

Nhà sáng lập STT White – CEO Sử Thị Thẩm dành một thời gian rất dài để nghiên cứu trước khi cho sản phẩm ra mắt thị trường. Không chỉ mang đến một sản phẩm đẹp, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu mà còn đặt cả tâm huyết, đứng trên góc nhìn của khách hàng để mang đến sản phẩm chất lượng, thương hiệu hoàn hảo đến với hàng triệu phái đẹp trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm của STT White đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP do Bộ Y tế cấp, dựa trên hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.

STT White đã, đang và sẽ là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc da uy tín, tin cậy phù hợp với nhu cầu và thị hiếu làm đẹp của mọi chị em. Tất cả khẳng định rằng thương hiệu mỹ phẩm STT White sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai, đi đúng hướng và kim chỉ nam mà CEO Sử Thị Thẩm đã đặt ra ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here