Home Văn Hóa Câu Chuyện Văn Hóa Kỳ Duyên nữ doanh nhân tài năng trẻ tuổi chinh phục các...

Kỳ Duyên nữ doanh nhân tài năng trẻ tuổi chinh phục các sự kiện về ngành làm đẹp

Trong xã hội hiện nay, không chỉ có đàn ông mới tạo dựng được cơ ngơi và sự nghiệp, rất nhiều nữ doanh nhân thành đạt và nổi tiếng đã tạo cho mình vị thế trong xã hội bằng tài năng bản lĩnh. Họ chạy đua với thời gian một cách bền bỉ và thông minh tăng tốc đúng thời điểm để về đích.

Có thể nhắc đến chị như một hình mẫu nữ doanh nhân xuất sắc, tài giỏi và thành công ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp và có được thành công như ngày hôm nay. Tôi cảm thấy cảm mến và nể phục chị hơn bởi niềm đam mê và sự quyết tâm đầy nội lực bên trong của người phụ nữ này.

Tự tin khẳng định bản thân và chấp nhận thách thức

Kỳ Duyên cô hiện đang là chủ tịch tập đoàn bất động sản Phương Nam và cũng được biết tới với vai trò là nhà tổ chức các chương trình, hiện cô đang là trưởng ban giám khảo chương trình “Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp” tạo ra sân chơi về ngành làm đẹp. Không những thế sắp tới đây là cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu 2020 là chương trình Kỳ Duyên là trưởng ban tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt phù hợp với nhãn hàng thương hiệu.

Được trưởng thành trong cái nôi của nhà kinh doanh cô tiếp nối gia đình với công việc mà cô yêu thích. Tận dụng lợi thế có năng khiếu thẩm mỹ về thời trang làm đẹp từ nhỏ, chị không ngừng tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành nghề làm đẹp của nhiều nước khác nhau, và tìm lối riêng cho mình bằng cách vinh danh những người tạo nên vẻ đẹp ấy.

Bản lĩnh của người phụ nữ quyền năng

Có thể nói Kỳ Duyên là một thủ lĩnh, nhà quản lí giỏi không chỉ làm tốt việc tăng doanh số, tăng lợi nhuận cho công ty mà hơn hết là quan tâm đến hệ thống của mình. Cô ấy coi những cộng sự của mình là yếu tố tiên quyết, quyết định thành bại của công ty luôn tạo động lực, khích lệ khen thưởng cho những sự cố gắng.

Ở cương vị là nhà lãnh đạo doanh nghiệp hơn ai hết Kỳ Duyên luôn duy trì tư duy tích cực để hồi đáp thử thách một cách bình thản và hiệu quả: Nhìn thẳng vào tình huống, nhận ra những gì mình có thể kiểm soát, nhận diện những gì không thể kiểm soát, tập trung thời gian và năng lượng vào những gì có thể kiểm soát, chấp nhận và trau dồi những kỹ năng để có thể chủ động ứng phó với những gì không thể kiểm soát.

Từ việc nuôi dưỡng khát khao, nới rộng giới hạn của bản thân, tầm nhìn của người dẫn đầu to lớn đến đâu? Đối với cô một nhà lãnh đạo là một trạng thái cô đơn, là người đứng mũi chịu sào. Phải chấp nhận thách thức những lối mòn cũ. Và đó là lí do những nhà lãnh đạo, người đủ dũng cảm để nhìn xa trông rộng, biết vượt lên những sự chê cười nhạo hoài nghi ban đầu, để tạo ra thành quả và được tôn vinh.

Xinh đẹp, bản lĩnh, tài năng và sự nhiệt huyết là những gì mọi người có thể thấy ở Kỳ Duyên. Dù trong hoàn cảnh nào phụ nữ thế hệ 4.0 đều phải tự chủ về kinh tế, hiện nay phụ nữ được công nhận, bình đẳng nhưng đâu đó xung quanh hệ thống tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn gắn liền với nhiều người mang lối suy nghĩ lạc hậu, đi ngược với thời đại. Đó chính là bước cản và áp lực khiến nhiều chị em phụ nữ dừng bước dù họ có niềm đam mê muốn thể hiện mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here