Home Đời Sống EZVIZ khởi động chương trình “Bùng Nổ Sáng Tạo” dành riêng cho...

EZVIZ khởi động chương trình “Bùng Nổ Sáng Tạo” dành riêng cho đối tác.

- Advertisement -

Thương hiệu smarthome toàn cầu EZVIZ chính thức khởi động cuộc thi “Bùng nổ sáng tạo cùng EZVIZ”, hứa hẹn kiến tạo một sân chơi độc đáo dành riêng cho các đối tác kinh doanh.

Với sự tiên phong công nghệ và đón đầu xu hướng tiêu dùng trong lĩnh vực smarthome, EZVIZ triển khai chương trình sáng tạo video nhằm tiếp cận trực tiếp các ý tưởng mới lạ từ các đối tác kinh doanh, khai phá thêm tiềm năng từ nội dung số với phần thưởng hấp dẫn.

Bứt phá cùng loạt đãi ngộ đặc biệt

Đây là lần đầu tiên EZVIZ khởi động chương trình “Bùng Nổ Sáng Tạo Cùng EZVIZ” với khẩu hiệu “sáng tạo nội dung, nhận phần thưởng khủng” nhằm củng cố hình ảnh của các thiết bị thông minh vượt trội, tối ưu. Các sản phẩm không những là giải pháp ưu việt thăng hạng chất lượng cuộc sống, bảo vệ gia đình mà còn mang đến không gian sáng tạo, khai phóng ý tưởng mới. Chương trình được triển khai duy nhất trên nền tảng TikTok từ 12.4.2024 đến 27.4.2024.

Không chỉ thổi luồng gió mới mang tính kết nối cho các đối tác EZVIZ trong bối cảnh các nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ thay đổi mạnh mẽ, chương trình còn mang đến cơ hội săn đón nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đối với phần thưởng chính, tham gia cuộc thi, đối tác sẽ có cơ hội nhận hiện kim (từ 800 nghìn đồng) cho mỗi video hợp lệ đăng tải. Đối với những đối tác có video tạo được hiệu ứng lan tỏa và thu về doanh số nhất định, EZVIZ sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt “Nhân đôi giải thưởng” trong khuôn khổ chương trình.

Vui hè thỏa thích, trông nhà có EZVIZ

Là thương hiệu đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chương trình “Bùng nổ sáng tạo” EZVIZ khơi nguồn cảm hứng bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm. Các video sẽ có nội dung bám theo chủ đề được quy định “Vui hè thỏa thích, trông nhà đã có EZVIZ”; phong cách được lựa chọn cần đảm bảo phù hợp với chuẩn mực xã hội và quy định cộng đồng trên nền tảng xã hội TikTok và thúc đẩy sự quan tâm và tinh thần thương hiệu đối với sản phẩm camera thông minh EZVIZ.

Thông qua chương trình lần này, EZVIZ không chỉ khẳng định lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng trên nền tảng nội dung số, mà còn góp phần nâng cao tính ứng dụng các sản phẩm thông minh trong việc thăng hạng chất lượng cuộc sống.  Đây là những bước đi đầu tiên trong việc tạo thêm không gian để đối tác thỏa sức sáng tạo các nội dung liên quan đến sản phẩm smarthome EZVIZ. Trong tương lai, thương hiệu EZVIZ sẽ triển khai thêm các hoạt động sáng tạo với quy mô khác nhau, dành cho đa dạng đối tượng tham gia như đối tác hoặc cá nhân tại Việt Nam.

Về EZVIZ

Được thành lập từ năm 2013, EZVIZ như tên gọi của mình, là thương hiệu smarthome được tạo ra với mơ ước về một “easy vision” (có thể hiểu như “tầm nhìn về một tương lai dễ dàng và tiện nghi”) cho mọi nhà thông qua những nỗ lực phát triển các thiết bị thông minh, tối giản, sở hữu tính năng mạnh mẽ nhằm bảo vệ tổ ấm và nâng cấp chất lượng sống. Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhà thông minh, EZVIZ từng bước kiến tạo tương lai về một cuộc sống thông minh, dễ dàng, gắn kết thông qua những đổi mới công nghệ vượt trội, chất lượng sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ đám mây đáng tin cậy. Có mặt tại hơn 130 quốc gia, EZVIZ được hàng triệu người dùng và gia đình tin tưởng.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here